Bất ngờ tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Kiều Thanh, người hay được khán giả gọi bằng cái tên “Trà Cave” nhờ vai diễn ấn tượng năm xưa trong Phía trước là bầu trời bất ngờ đã có những chia sẻ gây chấn động ngay trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới – Hoa hồng trên ngực trái.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, Kiều Thanh không ngần ngại tiết lộ mình là… con giáp thứ 13 như cách mọi người vẫn gọi. Tuy nhiên, “Trà Cave” năm nào ngẩng cao đầu, cười rất tươi và nói: “Là con giáp thứ 13, mọi người hãy sống như tôi đi!”.

Nếu đúng như những gì Kiều Thanh chia sẻ mình là người thứ 3 chung sống như vợ chồng với người chưa ly dị vợ, tùy mức độ vi phạm mà sẽ bị xử lý phạt tiền từ 1 đến 3 triệu đồng hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Theo Kiều Thanh, năm xưa, chính người vợ cả đã nói với cô rằng: “Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em”.

“Chị giao thì tôi nhận!”, Kiều Thanh chia sẻ.

“Anh chị không ly dị, nhưng chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ở hẳn với tôi chứ không có chuyện chung chồng”, Kiều Thanh khẳng định.

Chình vì thẳng thắn chia sẻ mình là người thứ 3, chồng hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly dị vợ nên cô “Trà Cave” năm nào đã nhận nhiều “gạch đá” của dự luận. Nhiều người cho rằng, Kiều Thanh đã quá tự tin vào bản thân.

“Kiều Thanh lâu không có vai diễn nào thì ra là bận làm người thứ ba à; Tôi đọc bài phỏng vấn này mà không hiểu điều gì đang diễn ra. Và không thể hiểu nổi một gia đình như vậy; Ôi giờ có cả người cổ vũ chế độ đa thê à. Thật kinh khủng..”, đây là những lời lẽ mà dư luận dành cho Kiều Thanh sau khi đọc những chia sẻ gây sốc của cô.

Theo ý kiến của luật sư Vi Văn Diện thì hành vi của Kiều Thanh có dấu hiệu vi phạm Luật hôn nhân gia đình 2014. Tùy mức độ vi phạm mà sẽ bị xử lý phạt tiền từ 1 đến 3 triệu đồng hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận