Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi đến với nhau đã gặp không ít ồn ào, lùm xùm thậm chí là bị lên án từ cộng đồng mạng. Nhưng sau tất cả, cả hai đã nghĩ tới chuyện hôn nhân cho tương lai, thậm chí là sinh con.

Mới đây khi trả lời cho báo Thể thao văn hóa, Ngân 98 chia sẻ: “Ngân cảm thấy những điều mình trải qua rồi cái nào cũng có sự thú vị của nó. Nếu Ngân không thị phi thì Ngân sẽ rất khó tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình.

Từ rất lâu rồi mẹ chú Quang đã có cái nhìn khác về Ngân. Cả hai người có nhiều thời gian để tiếp xúc với nhau hơn và chăm sóc cho nhau. Nên mẹ của chú Quang khác hồi trước hoàn toàn, bây giờ mẹ chú Quang coi Ngân giống như đứa con gái trong nhà”.

Đặc biệt khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân cho tương lai, Ngân 98 cũng cho biết gần đây Lương Bằng Quang cứ đòi cưới và muốn cô sinh con, nhưng Ngân 98 chưa có dám sinh. Ngân 98 cũng thật thà chia sẻ hiện tại vẫn chưa dám sinh con vì sợ sinh ra con bị giống Lương Bằng Quang lúc chưa thẩm mỹ.

“Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tin.h trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”, Ngân 98 nói.

Trước suy nghĩ khá táo bạo của Ngân 98, về phía mình ca sĩ Lương Bằng Quang cũng không phản đối. Lương Bằng Quang cho rằng đối với người Á Đông đây là ý nghĩ điên rồ. Nhưng mà nam ca sĩ và bạn gái suy nghĩ về việc này rất là thoáng, nhẹ nhàng.

“Việc này chắc chắn sẽ gây tranh cãi và mọi người cũng sẽ nói lại hai đứa này nó chiêu trò đây, cái gì cũng sẽ nói được hết. Nhưng mà đến lúc thời điểm đó thì lại tính tiếp, vẫn chưa biết. Hiện tại, cả hai chưa nói với gia đình hai bên nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính hai đứa rồi”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Ngân 98 cũng cho biết cô không thiếu tiền để nuôi con, nhưng cô muốn người chồng đó là phải lo cho con hết, như vậy mới đúng là một người cha, một người chồng.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận