Thủy Tiên ra Huế phát nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ vào tối 13/10. Nữ ca sĩ cho biết chứng kiến cuộc sống cực khổ của bà con, cô cảm thấy xót xa và nghĩ cần hành động ngay. Vì vậy, cô quyết định đến tận vùng lũ, cứu trợ người dân khi chưa thông báo với ông xã Công Vinh.

Thủy Tiên
Thủy Tiên cùng đội cứu trợ đi ghe đến tận vùng ngập nặng trao quà

Về phía cựu cầu thủ, sau khi biết vợ một mình ra Huế, anh không bất ngờ nhưng thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của cô. Anh cầu mong Thủy Tiên giúp được mọi người và bình an trở về.

Anh kể với bản tính mạnh mẽ, khi Thủy Tiên quyết định làm gì, không ai ngăn cản được. Anh gọi vợ là “cô vợ trời hành” khi không ngại khó khăn, nguy hiểm, kịp thời đến cứu trợ người dân vùng lũ.

Trên fanpage, Công Vinh viết về vợ: “Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bà ấy thích là làm, đố ai cản được. Đêm qua, bà ấy thức đến 3-4h khuya, buổi sáng 6h đã dậy, mặt mày phờ phạc. Mình tức, mắng cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Nghĩ gì thì vừa thôi sức khỏe là quan trọng”.

Công Vinh tiết lộ anh đã hẹn vợ tuần sau, khi nước rút, cả hai sẽ cùng đi. Nhưng cuối cùng, Thủy Tiên vẫn làm theo ý mình. Anh nói vui: “Có vợ trời hành nên trở tay không kịp”.

“Bà ấy bảo đi miền Trung vì người ta đang hết thức ăn, nước uống. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm làm sao đi được. Tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong, mình đi làm, chiều về, bà ấy đã ra tới Huế rồi. Trời hành bà này hay sao mà lỳ vậy. Bà ấy nói lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp”, Công Vinh chia sẻ thêm.

Những ngày qua, mưa lũ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, Thủy Tiên kêu gọi mọi người ủng hộ thông qua số tài khoản cá nhân. Sau 24 giờ đồng hồ kêu gọi, cô đã nhận được 10 tỷ đồng.

Trong khi đó, tại Huế, Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ đã đến nhiều địa điểm ở Huế để phát nhu yếu phẩm cho người dân. Nữ ca sĩ còn đi chân trần, chèo ghe đến tận những vùng bị ngập sâu.

Nữ ca sĩ dự định sau khi lũ rút, cô sẽ thực hiện thêm nhiều đợt quyên góp để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, cô sẽ làm các công trình dân sinh như sửa cầu, đường bị hư hại sau lũ.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận