Vào thời điểm hiện tại, có ít nhất 3 clip nóng của Văn Mai Hương xuất hiện trở lại trang web khiêu dâm nổi tiếng này. Trong đó, 2 clip 18+ quay cảnh ca sĩ này ân ái với bạn trai ở phòng khách cũng đang hiện diện trên trang web. Hai clip này cũng đóng dấu HackerPTG.

HackerPTG
Trên trang web đen, HackerPTG vẫn để dòng thông báo tạm ngưng “seri phim VMH”

Tuy nhiên, tài khoản up những clip này không phải HackerPTG mà là hai tài khoản khác. Trong khi đó, HackerPTG, người được cho là thủ phạm tung clip của nữ ca sĩ lên mạng, hiện vẫn chưa có thêm động thái nào.

Văn Mai Hương
Trước đó, toàn bộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương đã bị xóa khỏi trang web này, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải

Web này đưa ra thông báo: “Video này đã bị vô hiệu hóa tự động do khiếu nại từ người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét các khiếu nại và loại bỏ nó vĩnh viễn, hoặc nếu không thì chúng tôi sẽ kích hoạt lại”.

Như vậy, đã có người khiếu nại với người quản trị web đen này để xóa tất cả clip nhạy cảm về Văn Mai Hương. Nhiều người ủng hộ nữ ca sĩ mong web đen không kích hoạt lại các clip và xóa luôn kênh của HackerPTG. Trên kênh này còn đăng nhiều clip nhạy cảm khác được trích xuất từ camera an ninh nhà riêng hay viện thẩm mỹ.

Có khả năng HackerPTG đã xâm nhập, theo dõi camera an ninh nhà riêng Văn Mai Hương ở quận 7 (TP.HCM) nhiều năm qua và đến nay vì lý do nào đó lần lượt tung clip này lên mạng.

Chưa biết HackerPTG hiện ở Việt Nam hay nước ngoài? phía ca sĩ cũng đã nhờ công an can thiệp, tuy nhiên cho đến thời điểm này chưa có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng cũng như nạn nhân vụ việc này.

VN-Tube

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận