Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng can thiệp thẩm mỹ ở tuổi 68. Theo đó, hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng mở cung chân mày và mở cung môi, diện mạo có phần khác lạ đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng can thiệp thẩm mỹ ở tuổi 68 khiến khán giả chú ý

Sau khi loạt hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng đụng chạm dao kéo ở tuổi U70 được chia sẻ, cư dân mạng đã có những ý kiến. Nhiều người tỏ ra khó hiểu với việc đạo diễn phim Gái nhảy thay đổi diện mạo.

Hiện loạt khoảnh khắc Lê Hoàng thay đổi diện mạo vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và là chủ đề bàn luận trên các diễn đàn, hội nhóm. Trước đó, trong một talk show, đạo diễn Lê Hoàng từng thẳng thắn nêu quan điểm rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là một môn khoa học có tính nhân văn.

“Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho rất nhiều người cơ hội mà mọi người không bao giờ tưởng tượng được. Tôi đã tham gia những chương trình gọi là hành trình lột xác, tức là con người khuyết tật đến mức độ nhìn hơi ghê khiến cả cuộc đời trở nên tăm tối. Khi họ đến đăng ký mà khuôn mặt phải nói là nhìn dị dạng. Và sau khi được chỉnh hình họ trở nên bình thường thậm chí vô cùng xinh đẹp. Qua đó mới thấy phẫu thuật thẩm mỹ nó có thể thay đổi số phận của một con người”, đạo diễn Lê Hoàng từng chia sẻ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận