Không ai khổ như cặp đôi Hương – Tường, trải qua biết bao sóng gió mới đến được với nhau, nhưng giờ đây hạnh phúc có nguy cơ vuột khỏi tầm tay bởi bệnh cũ của Tường tái phát, khiến anh chỉ còn sống được 3 tháng.

Sau khi biết cú sốc lớn, Tường bắt đầu sắp xếp mọi chuyện để Hương có được cuộc sống thật tốt. Đầu tiên, anh đã đưa cho Công 3 tỷ, nói rõ bệnh tình của mình và gửi gắm Hương lại cho Công.

Tiếp đến, Tường (Thanh Thức) đã hủy hết lịch trình làm việc để tận hưởng 1 ngày vui vẻ bên Hương. Cuối ngày hẹn hò, Hương chết lặng khi nghe Tường thông báo tin dữ. Sau 1 đêm ở bên Tường, Hương đã chủ động đề nghị đám cưới.

Cô muốn mạnh mẽ ở bên cạnh chăm sóc Tường mỗi ngày. Trước sự kiên quyết của người yêu, Tường đã lên kế hoạch xin phép gia đình 2 bên. Trở về nhà, trước khi thưa chuyện đám cưới cùng gia đình, Hương đã gợi ý Hân đến công ty của mình làm việc. Hân nghẹn ngào khi nghe chị hai tâm sự rằng không mong nhường lại danh hiệu “chịu cực chịu khổ” cho Hân, mà chỉ muốn em gái vui vẻ, hạnh phúc như trước đây.

Trái với sự mong đợi của Hương (Lê Phương), không chỉ bà Mai mà cả ông Vương đều phản đối Hương cưới gấp vì gia đình không kịp chuẩn bị. Không còn cách nào khác, Hương đành kể với người nhà về bệnh tình của Tường. Nghe xong, bà Mai càng phản đối quyết liệt hơn vì lo sợ Hương “đã mang tiếng 2 đời chồng mà còn góa bụa”.

Về phía Công, khi biết chuyện của vợ cũ, anh nhất mực khuyên Hương hãy dành nhiều thời gian hơn cho Tường. Như tìm được người bạn tri kỷ để trút hết nỗi lòng, Hương rớt nước mắt kể với Công rằng có lẽ cô sẽ kết hôn mà không có sự tham dự của người nhà. Một lần nữa Công lại giúp Hương “lên tinh thần” bằng cách hứa rằng anh sẽ đưa 2 con đến chúc phúc cho Hương – Tường.

Biết khó có thể ngăn cản Hương, bà Mai đã gọi Tường đến để nói chuyện. Được chú Quang báo tin, Hương trở về đúng lúc bà Mai đang thuyết phục Tường rằng rồi sẽ có 1 ngày Hương nói với anh những lời hối hận. Trước mặt mẹ và người yêu, Hương đã khẳng định sẽ không bao giờ hối hận, trách móc Tường.

Thấy con gái “cứng đầu”, bà Mai đã đuổi Hương ra khỏi nhà. Trong lúc mọi người đều tưởng Hương sắp cưới thì Tường đột ngột ra đi. Anh chỉ để lại lời nhắn rằng sẽ ra nước ngoài phẫu thuật và hứa sẽ sớm quay trở về…

Số phận của Tường sẽ ra sao? Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 100 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối thứ Hai (24/12).

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận