Tập phát sóng tiếp theo của Giọng ải giọng ai – một trong những chương trình được chờ đón nhất mùa cuối năm trên sóng HTV – sẽ chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ: Miu Lê và Jun Phạm. Khi vừa “chào sân”, Miu Lê đã thừa nhận mình rất hâm mộ nhưng cũng rất sợ về chung một đội với danh hài Trường Giang vì sợ anh “chặt chém”. Vì vậy, cô quyết định “về chung một nhà” cùng Trấn Thành và Thu Trang. Đội còn lại là “gia đình nhà Táo” hai ông một bà Trường Giang – Jun Phạm và Ốc Thanh Vân.

Miu Lê
Ca sĩ Jun Phạm và Miu Lê góp mặt tong tập 2 – Giọng ải giọng ai

Với hình ảnh hóa trang được đầu tư một cách sáng tạo, khán giả sẽ mãn nhãn với 7 nhân vật phản diện bước ra từ truyện cổ tích: Hoàng hậu trong truyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn, mụ phù thủy bạch tuộc trong Nàng tiên cá, phù thủy Jafar trong Aladin và Cây đèn thần, thuyền trưởng Hook trong Peter Pan, dì ghẻ của Lọ Lem, Cruella de Ville trong 101 Con chó đốm và ác quỷ Dracula huyền thoại. Ai trong số họ đang che giấu giọng ca thiên phú của mình? Ai trong số họ là những “kẻ ngụy trang” tài tình nhất? Tìm ra sự thật là nhiệm vụ mà hai đội bình luận phải đối mặt trên sân chơi này.

Đoán sai chọn lầm là tình huống quen thuộc trong Giọng ải giọng ai, nhưng riêng trong số phát sóng hôm nay (14/10), cả Jun Phạm và Miu Lê đều tiếc ngẩn ngơ vì bỏ qua một giọng hát “đẹp đến từng ca từ”. Dù thất bại trong những vòng đầu tiên nhưng cãi bất chấp và lựa chọn ngược với phán đoán vẫn luôn là “chiêu” của Jun và Miu. Liệu hai khách mời sẽ đưa ra lựa chọn đúng trong vòng thi quyết định không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua hai tiết mục song ca: Kể từ ấy (Jun Phạm) và Anh đang nơi đâu (Miu Lê).

Gameshow Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19g tối thứ bảy (14/10) trên HTV7.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận