Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những chia sẻ xoay quanh chuyện tình yêu, hẹn hò. Theo Hoa hậu, cô đã tốt nghiệp và đang ở độ tuổi có thể hẹn hò. Hơn nữa, ai cũng mong muốn có tình yêu trong cuộc đời mình và cô không ngoại lệ.

“Chuyện có bạn trai rồi kết hôn là sớm muộn thôi, chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ kết hôn với ai và ở độ tuổi nào còn tùy duyên. Nếu tôi gặp đúng người, có thể tôi sẽ kết hôn sớm”, cô nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói thêm cô không khó trong chuyện tình yêu nhưng bước đầu để lựa chọn đối tượng thì không dễ.

“Không phải tôi đặt ra tiêu chuẩn cao nhưng tôi thích người phù hợp với quan điểm sống của mình. Cả hai có sự tương đồng về mặt tư duy, tâm hồn và thấu hiểu khi trò chuyện. Trước đây, tôi có tiêu chuẩn về bề ngoài nhiều hơn nhưng về sau thì tôi hướng vào bên trong, tâm hồn và tư duy của đối phương. Tôi sẽ thích một người có sự đồng điệu với mình”, Đỗ Thị Hà nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết khi stress cô thường chạy xe về quê ăn cơm mẹ nấu, trò chuyện với người thân.

“Thay vì ở thành phố đương đầu với bộn bề thì tôi chọn về quê 1-2 ngày để ở bên gia đình. Đó là những khoảnh khắc tôi định nghĩa là bình yên”, cô chia sẻ.

Cũng vì tình yêu với gia đình, bố mẹ mà Đỗ Thị Hà nỗ lực để tốt lên mỗi ngày. “Thời điểm mới đăng quang, tôi đau lòng khi thấy bố mẹ mất ngủ nhiều, lo lắng, thậm chí sa sút sức khỏe vì mình và những dư luận liên quan tới mình. Tôi tự trách bản thân tất cả là do mình. Chỉ có một cách là tôi phải tốt lên để dư luận tích cực hơn và bố mẹ được vui”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà tập trung vào việc kinh doanh riêng và đặt mục tiêu mua nhà, mua xe. “Sau khi hoàn thành việc học, tôi bắt đầu đi làm và khởi nghiệp. Vì vậy, tôi mong muốn trong tương lai có thể sở hữu tài sản riêng. Đó cũng là minh chứng sau quá trình làm việc vất vả của mình. Khi có sự ổn định về mặt tài chính thì việc tôi có nhà, có xe là bình thường”, cô nhấn mạnh.

Về việc tiếp tục gắn bó với công ty quản lý hay hoạt động độc lập, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô cần bàn bạc lại xem định hướng của công ty dành cho mình trong thời gian tới ra sao. Hiện tại, cô chưa có quyết định của riêng mình.

Bên cạnh việc kinh doanh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định học một chương trình khác nữa.

“Tôi có một khoảng thời gian khá nhẹ nhõm và thoải mái khi việc kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu và tốt nghiệp đại học diễn ra cùng thời điểm. Tuy nhiên, có thể sắp tới tôi học một chương trình khác nữa. Đồng thời, tôi tiếp tục cương vị Hoa hậu Việt Nam với những sứ mệnh của mình”, cô chia sẻ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận