Sau khi tham gia bộ phim “Bridge of cloud” (Cầu Mây) của Myanmar, Huyền My thu hút nhiều sự chú ý của khán giả ngoại quốc khi có nhiều cảnh “nóng”, giường chiếu với nam tài tử nổi tiếng nước bạn – Nay Toe. Dù bộ phim chỉ mới tung teaser, Á hậu Việt Nam đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Thậm chí, trong ngày quảng bá phim tại Myanmar, có đến hàng trăm người hâm mộ vây quanh để xin chữ ký và chụp ảnh cùng người đẹp.

Dù trời mưa Huyền My vẫn tươi tắn xuất hiện tại sự kiện.

Trở về Việt Nam sau chuyến đi quảng bá cho Phim, người đep có mặt tại Hà Nội chiều 18.7 trong một sự kiện của đàn chị thân thiết -Siêu mẫu Hạ Vy. Ngay khi xuất hiện, Á hậu Việt Nam 2014 ngay lập tức trở thành trung tâm chú ý khi các phóng viên báo chí tập trung vào thông tin mới của cô và tin đồn lên xe hoa vào cuối năm nay.

Chia sẻ về thông tin này Huyền My Khẳng định: “Tôi không hiểu vì sao mọi người đồn thổi cuối năm nay tôi lấy chồng trong khi tôi chưa bao giờ muốn lấy chồng sớm. Trong dự định của mình tôi nghĩ tuổi 25 sẽ là phù hợp để lập gia đình. Lúc đó công việc và cuộc sống đã có thể ổn định, tôi có thể lo cho gia đình và con cái. Ở độ tuổi đó tôi và đối phương sẽ đủ chững chạc để quyết định bên nhau lâu dài. Bên cạnh đó khi có con ở 25 tuổi sẽ khá phù hợp và không có sự xa cách quá nhiều về thế hệ”.

Khi hỏi về chuyện tình cảm, Huyền My nhất quyết không chia sẻ bởi cô muốn giữ cho riêng mình. “Tôi muốn khán giả biết đến mình qua công việc chứ không phải bằng những ồn ào đời tư”.

Cô khẳng định không có chuyện kết hôn cuối năm nay nhưng lời đồn.

Bên cạnh đó, “Quốc bảo Việt Nam” cũng hé lộ thông tin về vai trò mới của mình tại VTV, cô cho biết: “Tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho một chương trình chính luận của VTV1 nhưng hiện tại chưa chắc chắn khi nào sẽ bắt đầu nhưng dự kiến khoảng 3-4 tháng nữa sẽ lên sóng. Trước khi bắt đầu vai trò mới tôi thường tham gia luyện tập dẫn cùng chị Thụy Vân. Chị ấy là người hướng dẫn cho tôi rất nhiều từ cách nói, cách biên tập cho đến cách lên hình tự nhiên nhất”.

Hiện tại, Huyền My đang rất chờ đợi được lên sóng với vai trò mới tại VTV1.

Trước câu hỏi “Việc tham gia nhiều vai trò mới như vậy có phải vì cô đang muốn tìm sự ổn định khi tên tuổi không còn sức hút”, người đẹp giải thích: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tên tuổi của mình không còn thu hút nữa vì tôi vẫn nhận được rất nhiều lời mời làm đại sứ cho các nhãn hàng. Tôi thử sức với nhiều vai trò đơn giản là vì bản thân không muốn tuổi trả trôi qua một cách quá nhàm chán. Đó cũng là lý do tôi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Với mỗi lĩnh vực tôi có thể thành công hoặc thất bại nhưng ít nhất tôi đã có những trải nghiệm mới và nỗ lực hết sức mình”.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận