Trong buổi họp báo chiều 10/4, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận đã phẫu thuật nâng vòng một nhưng nói chưa từng đụng dao kéo trên gương mặt.

Cô khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ. Kỳ Duyên không quên khẳng định: “Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường”.

Kỳ Duyên tuyên bố trông khác xưa nhờ thần thái

“Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn”, hoa hậu nhấn mạnh.

Đó là Kỳ Duyên nói thế, còn cư dân mạng lại đặt một dấu hỏi lớn về phát ngôn của cô. Họ cùng đưa ra nghi vấn: “Nhìn bằng chứng là những tấm ảnh, liệu Hoa hậu Việt Nam nói có đáng tin?”.

Đầu tiên là cằm khác lạ

Thời 17, 18 tuổi, Kỳ Duyên có gương mặt bầu bĩnh chỉ ở diện ưa nhìn. Nhưng thời gian trôi qua, chiếc cằm của cô ngày càng nhọn ra.

Mỗi lần bị hỏi, Kỳ Duyên lại nói làm đẹp nhờ “bấm huyệt gọn cơ mặt”

Gần đây vùng cằm của Kỳ Duyên tiếp tục gây chú ý khi ngày một dài hơn. Đây liệu có phải là hiệu ứng từ góc chụp “thần thánh?”.

Nghi vấn mũi lệch

Khi đảm nhận vai trò vedette trong một show thời trang vào năm 2017, hình ảnh hậu trường của Kỳ Duyên khiến nhiều khán giả giật mình. Mũi hoa hậu lệch hẳn ở phần sống mũi và chóp mũi. Qua góc ảnh từ dưới hất lên, có thể thấy rõ vùng mũi của cô không thành đường thẳng.

Nhiều cư dân mạng có lý khi đặt nghi vấn về sự thay đổi trên gương mặt của người đẹp, đặc biệt là chiếc mũi.

Hai hình ảnh cũ và mới cho thấy khi Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu, mũi của cô to chứ không hề gọn và nhọn như hiện tại.

Mắt cũng bị nghi ngờ

Hoa hậu Việt Nam 2014 bị nghi ngờ thẩm mỹ mắt sau một lần livestream lộ đôi mắt với nếp mí nhấn khá rõ.

Kỳ Duyên thời còn là nữ sinh trung học có vẻ ngoài ưa nhìn, đôi mắt mí nhỏ nhưng dễ thương. Giờ đây, cô trông sắc hơn hẳn.

Môi dày gợi cảm

Từ đôi môi mỏng, Kỳ Duyên hiện sở hữu đôi môi dày gợi cảm. Đôi lúc, đôi môi của hoa hậu khiến người hâm mộ cảm thấy kỳ lạ vì dày lên bất thường.

4 năm qua, Kỳ Duyên như lột xác hoàn toàn. Ai cũng thay đổi theo thời gian nhưng nhiều người nhận định khó có chuyện Kỳ Duyên trở nên khác lạ đến thế nếu chỉ nhờ “thần thái” và việc áp dụng phương pháp làm đẹp tự nhiên.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận