Sau tập thứ 2, cuộc đối đầu của các producer và ca sĩ tại “Sao đại chiến” đang trở nên khá gay cấn. Các đội không chỉ tranh luận với nhau ngoài đời, họ còn mang những câu chuyện đó vào trong cả âm nhạc và tác phẩm của mình, một điều hiếm thấy tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Miu Lê
Miu Lê sẽ “mượn” Dương Cầm để đưa vào tiết mục trình diễn.

Miu Lê và Only C sẽ cho khán giả thấy rằng tranh luận, phản biện nhau bằng âm nhạc chính là một hình thức châm biếm sâu xa nhất. Không chỉ có thế, một chiếc piano gạch chéo đầy ngụ ý cũng được sử dụng trong phần hình ảnh.

Miu Lê
Miu Lê thậm chí còn dùng cả động tác đang đánh piano (dương cầm)

Miu LêCác producer trong tập này bắt đầu có những sự đối lập rất rõ giữa các quan điểm âm nhạc khác nhau. Producer Nguyễn Dân cũng phải nhắc nhở khi đưa ra nhận xét “đừng để tính cá nhân ảnh hưởng đến quyết định tính nghệ thuật của chúng ta” sau phần trình diễn của Hà Lê. Ca sĩ Thiên Minh của nhóm MTV trong phòng ngôi sao cũng lên tiếng nhắc nhở đầy thách thức một người bí ẩn trên bàn producer: “Em là con dao rất bén thường hay cắt gọt trái tim của chúng ta nhưng anh là viên đá mài để mài con dao của em”.

Cặp đôi Dương Cầm – Dương Hoàng Yến

Vẫn giữ quan điểm thẳng thắn xuyên suốt từ đầu chương trình đến giờ, producer Dương Cầm vẫn tiếp tục khó tính khi đưa ra nhận xét “phần trình diễn này thiếu khá là nhiều” ở tiết mục của ca sĩ Trọng Hiếu với bản phối của SlimV. Điều này trái ngược hoàn toàn khi từ tập 1 và 2, các bản phối của SlimV đều được Dương Cầm đánh giá cao. Producer SlimV cũng phản pháo lại producer Dương Cầm rằng: “Nói bài tôi không đặc biệt tôi xin phản đối”.

Dương Cầm Dương Cầm Dương CầmTập 3 của “Sao đại chiến” sẽ được phát sóng vào 21h15, thứ Sáu, ngày 1/12 trên kênh VTV3.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận