Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã kết hôn từ tháng 5 năm ngoái. Cho đến nay, cả hai vẫn duy trì cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, ngập tràn hạnh phúc. Khi có thời gian rảnh rỗi, cặp đôi thường xuyên đi du lịch ở trong và ngoài nước.

Mới đây trong dịp Giáng sinh, vợ chồng Ngô Thanh Vân đã trở về Na Uy để thăm gia đình bố nuôi. Khi gặp những người thân thiết, nữ đạo diễn vô cùng hạnh phúc. Huy Trần cũng thể hiện sự yêu mến, tình cảm dành cho người thân.

Ngô Thanh Vân vô cùng hào hứng khi cùng Huy Trần đến thăm nhà của bố nuôi, khi cùng nhau xem album ảnh gia đình, Huy Trần vô tình nhìn thấy hình ảnh người đẹp diện mốt không nội y. Trước tấm hình này, anh thốt lên: “You forgot something (tạm dịch là Em quên gì đấy à)”.

Huy Trần lộ rõ sự hoang mang khi nhìn ảnh táo bạo của Thanh Vân, mốt không mặc nội y đã được Ngô Thanh Vân “lăng xê” nhiệt tình từ cách đây nhiều năm trước

Ngô Thanh Vân lộ rõ sự xúc động khi gặp gỡ người thân, vợ chồng cô hào hứng mở từng món quà. cặp đôi đã có một khoảng thời gian đầy ấm cúng với gia đình bố nuôi, mối quan hệ đặc biệt của cô và bố nuôi ở Na Uy.

Sau khi “đám cưới thế kỷ” khép lại, Ngô Thanh Vân đã công bố thông tin “chấn động” rằng đã tổ chức đám cưới với Huy Trần ở nhà thờ vào năm 2021. Khi bước vào lễ đường, người đẹp ôm di ảnh của bố nuôi, không giấu khỏi sự xúc động.

Vì bố nuôi của cô đã qua đời vào năm 2017, nên lời hứa dắt người đẹp không thể hoàn thành, Vân hé lộ những thước phim đầy ý nghĩa tại đám cưới ở Na Uy. Có thể là hình ảnh về 2 người. Cô được Huy Trần luôn chăm sóc, hết mực yêu chiều, có thể là hình ảnh về 2 người, hoa ly trắng, hoa cát tường và hoa baby. Kể từ khi kết hôn với Huy Trần, người đẹp được nhận xét ngày càng trẻ trung trông thấy.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận