Trước câu hỏi: “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để cho em trở nên xinh đẹp hơn?” Cô lả lơi đáp: “Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?”. Rồi cô gửi lời chào và xin phép “anh đẹp trai”, tức vị giám khảo, có đôi lời với các vị quan khách. Khán giả bất ngờ vì cô chia sẻ trải nghiệm ẩm thực của mình khi đặt chân tới Florida (Mỹ).

Phi Thanh Vân

Rồi chuyện đi shopping, được mọi người nhận ra mình. Lòng vòng mãi mới đến câu trả lời: “Vân đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm”. Đến đây cô lại tiếp tục “dây cà ra dây muống”: Khi 12 tuổi, Vân xấu, chịu đủ áp lực, trong trường không ai chơi với, chỉ lủi thủi học. Ước mơ lúc ấy chỉ là làm sao để có bạn, làm sao có tiền, làm sao để đẹp v.v… Cứ thế khiến ban tổ chức phải nhắc nhở cô tập trung trả lời ngắn gọn…

Phi Thanh Vân

Mặc dư luận ồn ào quanh màn ứng xử có một không hai, Phi Thanh Vân khẳng định: “Tôi dự thi Hoa hậu doanh nhân gốc Việt không chỉ để tranh giải hoa hậu mà còn muốn mọi người biết đến mình với vai trò một nữ doanh nhân có khả năng cuốn hút, thu phục người khác khi đứng trên sân khấu. Vì thế, tôi không cho phép mình chọn cách thông thường là chỉ chào hỏi và trả lời ban giám khảo khi thi ứng xử. Tôi đã sử dụng nghệ thuật diễn thuyết để mang tới một điều mới mẻ, sinh động, hài hước nhưng cũng rất ấn tượng”.

Phi Thanh Vân

Cô còn lí luận: Các nhân vật nổi tiếng thế giới, các doanh nhân “đều sử dụng cách phát biểu này khi đứng trước công chúng”. Một bạn đọc bình luận: “Hài hơn cả mấy gameshow hài”. Cũng có người khen: Ban giám khảo thật là… kiên trì.

Phi Thanh Vân

Trước đây, danh hài Thúy Nga đăng quang á hậu trong cuộc thi hoa hậu dành cho quí bà ở Mỹ đã khiến dư luận buồn cười, nay lại thêm Phi Thanh Vân… Đâu phải cứ bay sang tận Mỹ là thoát “ao làng”?

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận