Phương Mỹ Chi gây chú ý khi góp mặt trên hàng ghế cố vấn trong tập 8 Người ấy là ai. Tham gia show hẹn hò này, á quân Giọng hát Việt nhí 2013 cùng với người mẫu Minh Tú, ca sĩ Quân A.P và S.T Sơn Thạch đưa ra những lời khuyên để giúp nữ chính Thiên Trang chọn đúng chàng trai độc thân.

Phương Mỹ Chi ngồi ghế cố vấn tập 8 Người ấy là ai

Ngay khi teaser được công bố, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng dù đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật song xét về độ tuổi, nữ ca sĩ chỉ mới chạm ngưỡng 20 và chưa đủ trải nghiệm để có thể tư vấn tình cảm cho nữ chính sinh năm 1997. Một số khán giả nhận xét vị trí cố vấn không phù hợp đối với giọng ca Vũ trụ có anh.

Người xem H.N nêu quan điểm: “Công nhận mời bé này thì hơi kỳ thật”. Tài khoản K.A.H cho rằng vai trò này đòi hỏi phải có kinh nghiệm để giúp nữ chính lựa chọn đúng đắn, trong khi Phương Mỹ Chi “còn trẻ và chưa đủ kinh nghiệm thì cố vấn cái gì”. Một tài khoản bày tỏ: “Riết rồi không muốn xem luôn. Thiếu người mời hay gì vậy. Tôi thấy nên mời những người trên 30 tuổi thì phù hợp hơn”.

Nhiều người cho rằng Phương Mỹ Chi chưa đủ trải nghiệm cho vai trò cố vấn của show hẹn hò

Một cư dân mạng tên V.Q.H bày tỏ: “20 tuổi vẫn còn quá non trên đường đời, trong khi ban cố vấn thường là những người có kinh nghiệm trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Huống hồ gì tôi xem một số chương trình thấy cách ăn nói của cô bé này vẫn còn ngây ngô”. “Đi cho có tụ chứ tư vấn gì. Chương trình có gan mời không nói, Phương Mỹ Chi có gan nhận cũng là dữ dằn rồi”, tài khoản N.T.A nêu ý kiến.

Tuy nhiên cũng có không ít người xem bênh vực Phương Mỹ Chi khi cô xuất hiện trong Người ấy là ai. Một số khán giả cho rằng dù không có nhiều trải nghiệm như những khách mời khác nhưng góc nhìn của một người trẻ cũng là yếu tố cần thiết trong chương trình. Một số khác lấy quan niệm “người ngoài cuộc sáng suốt hơn” để cho rằng giọng ca sinh năm 2003 không đáng bị chỉ trích khi làm cố vấn.

Một số khán giả bênh vực, cho rằng Phương Mỹ Chi sẽ mang góc nhìn của người trẻ vào chương trình

Tài khoản M.N bênh vực: “Thấy bình thường mà ta. Giới trẻ bây giờ các bạn cũng trưởng thành sớm, có sự hiểu biết và suy nghĩ đôi khi chững chạc hơn nhiều người ở độ tuổi mà mọi người đang nói rằng nên mời”. “20 tuổi có phải trẻ con nữa đâu mà không được mời trời”, tài khoản T.T.N bày tỏ. N.M.H thẳng thắn: “Người trẻ sẽ có góc nhìn của người trẻ, tiến bộ hơn, dám thử thách bản thân hơn, tạo động lực cho người sợ yêu, sợ tan vỡ”.

Về phía Phương Mỹ Chi, cô cho biết bản thân là khán giả trung thành của Người ấy là ai từ trước. Ở vai trò cố vấn, nữ ca sĩ cảm thấy hào hứng dù bản thân chưa từng trải qua một mảnh tình vắt vai. Bày tỏ quan niệm về chuyện tình cảm, giọng ca Đẩy xe bò nói: “Tôi nghĩ mình yêu một cách giản đơn nhất thì nó sẽ vui. Tôi quan niệm tình yêu là phải vui chứ đừng suy nghĩ quá nhiều”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận