Thương ngày nắng về phần 2 tập 17 tối qua có những diễn biến cho thấy Vân Trang tưởng Hoàng Duy đã mất sau tai nạn giao thông nên đã ngất xỉu ngay tại bệnh viện. Nhưng khi tỉnh dậy, người bên cạnh Trang chính là Duy khiến cô khóc nức nở. Đây cũng là lúc Vân Trang nhận ra tình cảm mà mình dành cho Duy. Cô đã chủ động quan tâm đến Hoàng Duy hơn và họ đã chính thức yêu nhau.

Khánh bị đồng nghiệp rủ rê chơi chứng khoán

Ở một diễn biến khác, bà Hiền và Thương sau khi dọn đến nhà của vợ chồng Khánh ở đã xảy ra rất nhiều vấn đề. Khánh phải đối diện với chuỗi ngày “sống chung với mẹ chồng”. Thương sống ở căn hộ với chồng Đức nhưng tỏ ra không biết điều còn giành đồ ăn của hai con Khánh, xài chùa mỹ phẩm của Khánh khiến cô phải phản ứng và đề ra một số yêu cầu.

Đức thua lỗ chứng khoán nên Khánh ly hôn

Thương ngày nắng về phần 2 tập 17 còn có tình tiết sau khi không khuyên can được vợ và con gái, ông Hùng đã quyết định về quê. Số tiền còn lại sau khi bán căn hộ, ông Hùng đã đưa cho con dâu giữ. Khánh cảm động vì bố chồng đã tin tưởng mình và xót xa khi thấy cảnh ông Hùng phải ra bến xe về quê một mình.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 tối nay 11.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Đức bị đồng nghiệp rủ rê chơi chứng khoán vì theo như anh đồng nghiệp thì nhiều người giàu lên nhờ chơi chứng khoán, dễ mua được nhà, ô tô khiến Đức có vẻ sốt sắng…

Bà Nga tủi thân khi nhìn thấy Vân Trang cùng mẹ ruột bước lên ô tô sang trọng

Trong một cảnh khác, bà Nga đang đi xe đạp điện trên phố thì bị ngã xe, đúng lúc này bà nhìn thấy Vân Trang đang đi bộ cùng bà Kim Nhung sang đường rồi cả hai cùng lên ô tô. Nhìn thấy cảnh này, bà Nga chắc có cảm giác tủi thân.

Thương ngày nắng về tập 18 phần 2: Nguyên nhân khiến Khánh ly hôn chồng là do Đức thua lỗ chứng khoán?

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận