Theo chia sẻ của Thủy Tiên, Ngải tình là sản phẩm đầu tư nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả sẽ yêu thương cũng như ủng hộ cho sản phẩm lần này. Việc leo top trending không là mục đích hướng đến của cô, vì tệp fan của nữ ca sĩ là những người đã có gia đình và đã đi làm nên không thể thức để “cày” view.

Ngải tình

Ngải Tình là câu chuyện kể về việc Thuỷ Tiên – cô gái yêu đơn phương một chàng trai (Hồ Vĩnh Anh). Lúc cô hóa thân thành hồ ly, dùng phép thuật để gây sự chú ý. Khi cô trở thành nữ hoàng bóng đêm đầy ma mị, dùng sức mạnh để chiếm đoạt tình cảm. Hay cô trở thành thiên thần bắn mũi tên tình yêu khiến chàng trai rung động. Tuy nhiên, cuối cùng cô nhận ra bản thân mắc bùa yêu của chàng trai.

Thuỷ Tiên
Không chỉ vậy, sự xuất hiện của “cô Linda” Cẩm Lan trong MV cũng khiến nhiều người thích thú

Đặc biệt, “Ngải tình” mang đến Thuỷ Tiên hoàn toàn mới lạ khi xuyên suốt MV tràn ngập những khoảnh khắc vô cùng nóng bỏng. Khác hẳn với hình ảnh dịu dàng, quyến rũ ở MV “Sao anh không ăn”. Thủy Tiên không chỉ khoe vòng 3, động tác vũ đạo sexy mà cô còn sẵn sàng bán nude.

Được biết, ca khúc do Thủy Tiên viết lời, nhóm DTAP phổ nhạc, mang giai điệu trẻ trung. Không những vậy, Thủy Tiên còn thể hiện kỹ năng tự đọc rap, đồng thời kết hợp BadBz – thí sinh thuộc team Suboi trong Rap Việt.

MV được quay từ tháng 12/2019 nhưng phải mất tám tháng để xử lý hậu kỳ vì có nhiều kỹ xảo phức tạp và ảnh hưởng của Covid-19. Đầu tháng 10, Thủy Tiên dự định sẽ phát hành MV nhưng do bận rộn công tác cứu trợ miền Trung, cô hoãn lại.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận