Tối 4/12, lễ cưới của Vinh Râu FAPtv và ca sĩ Lương Minh Trang diễn ra tại TP.HCM trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và người hâm mộ.

Vinh Râu

Trong ngày trọng đại, cả hai nắm chặt tay hạnh phúc không rời. Được biết, nam nghệ sĩ và Minh Trang đã chuẩn bị hơn một năm rưỡi cho đám cưới này.

Vinh Râu

Buổi lễ bắt đầu khi ca sĩ Lương Minh Trang cất tiếng hát. Cô thể hiện ca khúc mới do mình tự sáng tác để bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho chồng mới cưới.

Vinh Râu

Vinh Râu dắt tay vợ lên sân khấu. Hôn lễ của cặp 23 tuổi diễn ra với sự chứng kiến của gia đình và nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí.

Vinh Râu

Khoảnh khắc cùng bước lên sân khấu lãng mạn của đôi trẻ.

Vinh Râu

Khi nghe vợ hát, Vinh Râu không giấu nổi sự xúc động và bật khóc. Dù trước đó cả hai đều không phải là hình mẫu lý tưởng của nhau, tình cảm đã dần phát triển sau khi hai người kết bạn. Tình yêu của Vinh Râu và Minh Trang đầy ắp những khoảnh khắc lãng mạn và hài hước.

Vinh Râu

Vinh Râu nghẹn ngào trong ngày hạnh phúc.

Vinh Râu

Cô dâu chú rể cắt bánh cưới trước sự chứng kiến của quan khách.

Vinh Râu

Chú rể trao nụ hôn cho vợ mới cưới.

Vinh Râu

Gia đình của cô dâu và chú rể xuất hiện trên sân khấu. Cha của Vinh Râu có bài phát biểu cảm xúc. Để chinh phục được Minh Trang, Vinh Râu đã ghi điểm trong mắt phụ huynh nhà gái bằng sự chân thành của mình.

Vinh Râu

Cô dâu chú rể nắm chặt tay nói lời cảm ơn quan khách.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận