Đức Phúc trở lại sau khoảng một năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngày đầu tiên. Trong dự án lần này, Đức Phúc hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng. MV được lên kế hoạch sản xuất từ nửa năm trước. Buổi họp báo của Đức Phúc diễn ra chiều 11/2 tại TP.HCM có sự tham gia của Hòa Minzy, Erik, Khắc Hưng, Văn Mai Hương, ViruSs…

Trong buổi họp báo, Đức Phúc bật khóc. Lý do là anh xúc động khi có sự ủng hộ của Hòa Minzy và Erik trong công việc lẫn cuộc sống. Theo Đức Phúc, từ khi bàn bạc về dự án đến hiện tại, Erik, Hòa Minzy luôn ở bên giúp đỡ nam ca sĩ. Anh trân trọng và hy vọng giữ được tình cảm tốt đẹp với hai đồng nghiệp thân thiết.

Đức Phúc cho biết đây không chỉ là MV mà còn ghi lại chuyện tình yêu có thật của người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Như Mai và đạo diễn Trang Công Minh. Để ghi lại cảnh cầu hôn của họ, Đức Phúc huy động ê-kíp 200 người và dùng 30 máy quay.

Theo nam ca sĩ, quá trình quay gặp nhiều khó khăn. Chỉ một ngày trước khi thực hiện, kế hoạch bị hủy vì vấn đề về địa điểm. Quán quân Giọng hát Việt đã bật khóc và thức nguyên đêm để xử lý tình huống.

Đức Phúc thừa nhận anh chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, thậm chí chưa có nụ hôn đầu nhưng thường hát ca khúc về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Nam ca sĩ cho biết đó là mong ước anh gửi đến khán giả. Về cá nhân, Đức Phúc hy vọng có thể tạo màn cầu hôn đặc biệt cho nửa kia. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1996 cho biết anh muốn màn cầu hôn của mình tĩnh lặng, đơn giản ở rừng hoặc bãi biển.

“Sau khi trở thành quán quân của Giọng hát Việt, khán giả tìm hiểu thông tin gia đình và biết được gia cảnh của tôi. Nhiều người cũng thắc mắc tôi chưa yêu tại sao hát tình cảm đến vậy. Tôi nghĩ những thứ tạo nên giọng hát của tôi hiện giờ là trải nghiệm về cuộc sống và gia đình tôi”, Đức Phúc tâm sự.

Văn Mai Hương chia sẻ cô xúc động khi theo dõi MV. Nữ ca sĩ tâm sự ai trong chúng ta, đặc biệt con gái cũng mong muốn được người mình yêu thương cầu hôn. Văn Mai Hương cũng vậy, cô cho biết chưa có người nào đến bên để làm điều đó.

Hòa Minzy và Văn Mai Hương tới ủng hộ đàn em.

Erik giao lưu cùng khán giả khi tới chúc mừng đàn anh thân thiết.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận