Biệt dược đen tập 11: Bình – quản lý tại quán bar nơi Vương (Tuấn Anh) bị sát hại giờ trở thành đầu mối chính để cảnh sát có thể lần theo, tìm đến nơi cung cấp nước khoái. Tuy nhiên, Bình đã mất tích một cách bí ẩn, ngay cả bố của Bình cũng không hề hay biết. Long (Bình An) đã thuê đồng bọn để truy sát Bình.

Công an truy tìm Bình, Long truy sát Bình

Song song với lúc đó, Tuấn (Huỳnh Anh) và các đồng nghiệp cũng đang rất cố gắng tìm ra Bình nhanh nhất có thể bởi bọn truy sát rất manh động. Chúng đã đánh bố Bình để bắt ông khai ra. Tuấn bảo với bố Bình giờ phải tìm thấy Bình càng sớm càng tốt vì đang bị đe doạ đến tính mạng. Tuấn mong bố Bình sẽ hợp tác với công an, nhờ ông nhắn tin cho con trai đến đón bố ở bến xe.

Kế hoạch của Tuấn là sau khi dụ được Bình ra bến xe thì công an sẽ “bắt” được Bình để điều tra tiếp. Bình thấy bố nhắn thì gọi điện thoại lại ngay, hỏi han bố làm sao. Sau đó, công an đã mật phục tại bến xe tuy nhiên chỉ có shipper đến đưa đồ cho bố Bình. Tuấn và các đồng nghiệp ngay lập tức đi xe máy chạy theo shipper.

Shipper xác nhận đúng là Bình đã đưa tiền cho shipper giao cho bố. Tuấn yêu cầu shipper gọi lại cho Bình, báo không thể liên lạc được với người nhận nên quay lại lấy đồ. Tuy nhiên, khi Bình quay lại gặp shipper thì bỗng nhiên có kẻ báo ám hiệu là nên chạy đi. Bình cuối cùng chạy thoát khỏi công an.

Công ty môi trường đáng ngờ Việt An xanh

Sau khi truy đuổi Bình, Tuấn bất đầu nghi ngờ đến công ty Việt An xanh. Đây là một công ty môi trường xã hội hoá, chuyên thu gom rác về bãi rác của thành phố. Điều đáng ngờ là chính công ty này thuộc tập đoàn Thiên Huân của ông Phi (Vĩnh Xương) – bố Long (Bình An).

Tuấn nhìn thấy những công nhân môi trường thì trong lòng cảm giác đã bỏ qua cái gì đó. Tuấn quay lại chính nơi mất dấu Bình thì phát hiện ra một nhóm công nhân vệ sinh môi trường đang tụ tập ở đó. Ngay trước khi Tuấn đến, Bình đã bị bọn chúng đánh nhằm diệt khẩu. Tuy nhiên, Bình đã thoát được nhờ sự xuất hiện của Tuấn.

Sau khi xem xét, Tuấn thấy có một chiếc nắp cống và đoán rằng đây chính là nơi Bình lẩn trốn lúc sáng. Bình sau khi chạy thoát tiếp tục bị truy sát bởi một người đàn ông. Người này nhận lệnh từ chính Long. Long cho tên này đúng 1 ngày để xử lý xong Bình. Khi tên này gặp Bình đã ngay lập tức đâm Bình một nhát dao, Tuấn đã chậm chân một bước.

Ông Phi bị công an gọi lên

Ông Phi bảo Long giờ quay ra tập trung công việc kinh doanh. Long nói mình không hợp với việc này. Ông Phi nói nếu Long không hợp thì không còn ai, chẳng nhẽ cơ nghiệp bao năm xây dựng lại bỏ đi theo dòng nước. Ông Phi bảo đừng có chơi với đám nghiện nữa, Long thì nói bản thân mình cũng bị nghiện rồi.

Ông Phi quan tâm con trai hơn thì đã biết được chuyện này nhiều năm trước. Long bảo với bố thích cuộc sống như hiện tại, không bị bố quan tâm, giám sát. Long đã quá quen với việc một mình này. Ông Phi bảo Long từ bỏ City Boy đi. Nhưng Long nói đến một ngày City Boy sẽ trở thành phao cứu sinh.

Tiếp tục quay lại quá khứ, hoá ra Vương quay lại được cảnh ông Phi gọi điện thoại dừng điều hàng nóng, thông tin liên quan đến Thiên Huân và Việt An xanh. Tất cả đều là bình phong để ông Phi rửa tiền buôn ma tuý. Vương tức vì tiền đầu tư cho Thiên Huân mất cả. Vì đường cùng nên Vương phải tự ra tay bảo vệ mình. Có lẽ những gì Long làm để bảo vệ bố.

Bình may mắn thoát chết và tỉnh lại. Nhưng nhất quyết Bình không khai ra kẻ sát hại mình. Ông Phi tỏ ra bình thản khi được công an gọi đến hỏi.

Vinh (Ngọc Quỳnh) đưa ảnh Bình ra cho ông Phi xem nhưng ông Phi nói không quen biết người này. Nhưng chính Bình lại là người gọi cho ông Phi ngay trước khi gặp nạn. Tuy nhiên, cuối cùng ông Phi cũng được thả về.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận