Cuộc thi Miss Universe 2023 đang được diễn ra tại El Salvador. Mọi động thái của các thí sinh đều được fan sắc đẹp quan tâm. Đại diện Việt Nam là Bùi Quỳnh Hoa đang thể hiện phong độ khá tốt.

Điểm thú vị và kịch tính của đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh chính là mỗi năm ban tổ chức sẽ thay đổi format gọi top. Năm 2020 BTC lấy Top 20+1, năm 2021 và năm 2022 chọn Top 15+1. Khánh Vân và Kim Duyên của Việt Nam từng giành được rất nhiều sự yêu mến của fan sắc đẹp để intop ở mùa giải 2020 và 2021.

Theo như một nguồn tin mới được hé lộ, năm nay Miss Universe sẽ chọn Top 20 bước vào phần thi giới thiệu bản thân, từ đó chọn ra Top 11 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội. Như vậy cô gái nào may mắn chiến thắng hạng mục giải thưởng Popular Vote sẽ mặc định có mặt trong Top 11 chung cuộc.

Mặc dù rất tin tưởng ở Bùi Quỳnh Hoa có thể sẽ intop bằng thực lực nhưng nếu giả thuyết này là sự thật, ngay lúc này đại diện Việt Nam rất muốn nhìn thấy những cánh tay fan hay cày VOTE để giúp Bùi Quỳnh Hoa tiến sâu nhất có thể tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Năm 2022, Ngọc Châu đã bại trận dưới tay nước bạn Lào và out-top đầy tiếc nuối. Nhiều khán giả đang trông chờ cổng bình chọn tại đường đua Hoàn vũ được công bố để tiếp thêm lửa cho Bùi Quỳnh Hoa đang hết mình vì màu cờ sắc áo tại El Salvador.

Không đặt nặng chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên sẽ về với Việt Nam nhưng chúng ta có quyền hy vọng Bùi Quỳnh Hoa sẽ tỏa sáng và cán đích ở một thứ hạng tuyệt vời ở mùa giải năm nay.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận