Với loạt ảnh chụp hình cưới, cư dân mạng rộ nghi vấn Việt Anh – Quỳnh Nga dần công khai tình cảm. Ngay lập tức, Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận thông tin này với chia sẻ: “Nữ nhân này vẫn độc toàn thân chờ người giải cứu nhé!”.

Quỳnh Nga

Động thái này của Quỳnh Nga được xem là lời phản hồi khéo léo cho nghi vấn tình cảm giữa cô và Việt Anh. Nói về bộ ảnh như hình cưới, Quỳnh Anh cho biết: “Bộ ảnh được chụp từ cuối năm 2019.

Khi đó, tôi và anh Việt Anh được 1 đơn vị mời chụp hình quảng cáo cho dịch vụ nghỉ dưỡng của họ. Sau khi chụp xong, bộ ảnh đó đương nhiên thuộc quyền sở hữu của đơn vị đã thuê chúng tôi.

Bản thân tôi và anh Việt Anh cũng không được xem ảnh sau khi đã hậu kỳ. Có lẽ thời điểm hiện tại đơn vị nói trên bắt đầu chiến dịch quảng cáo của họ nên bộ ảnh mới được tung ra vào thời điểm này.

Thú thực, chính tôi cũng bất ngờ vì mọi người lại quan tâm tới bộ ảnh nhiều như thế. Từ sáng tới giờ đã có rất nhiều bạn bè, người thân nhắn hỏi về chuyện chúng tôi “công khai” gì đó”.

Cùng với đó là những tấm ảnh bikini nóng bỏng

Cô cũng khẳng định thêm, chuyện giữa cô và diễn viên Việt Anh đã được đồn đoán từ lâu rồi nhưng không thể cứ mỗi lần có ai đặt nghi vấn thì lại đi giải thích, nên mặc kệ cho mọi đồn đoán trôi qua. “Tin đồn thì cũng chỉ là tin đồn thôi, tôi nghĩ không cần bận tâm nhiều.

Tôi cũng không lo lắng rằng tin đồn này sẽ ảnh hưởng tới những mối quan hệ trong tương lai của mình. Vì tôi tin nếu có người yêu mình, họ sẽ hiểu và biết chọn lọc thông tin”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận