Những bộ trang phục này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có người nhận xét cô mặc “quá khêu gợi”, “kiệm vải”, “khoe thân”… Đứng trước nhiều ý kiến tiêu cực, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Những trang phục của tôi trong MV đều phù hợp với bối cảnh, không hề phản cảm hay quá đà.”

Nữ ca sĩ nói cụ thể cách lựa chọn trang phục trong MV của mình như sau: “Tôi mặc đầm trong quán bar, đồ cô hầu gái khi trên bàn ăn, đồ bơi ở bãi biển, đồ ngủ khi trên giường ngủ… Nhu vậy hoàn toàn hợp lý.”

“Nếu mặc những trang phục ấy ở sai vị trí, hoàn cảnh thì mới phản cảm. Ví dụ như mặc đồ bơi ở quán bar, đồ hầu gái ngoài bãi biển, đồ ngủ ở phòng khách… chẳng hạn.”

Phương Trinh rất ít khi đắp hàng hiệu lên người, cô chỉ lựa chọn đồ theo hoàn cảnh và dáng vóc.

Sở hữu dáng vóc đẹp nên Phương Trinh xuất hiện rất gợi cảm trong MV mới.

Bình thường đi diễn, Phương Trinh Jolie thường chọn trang phục ngắn như bodysuit, áo liền quần cộc…

Bodysuit gắn đá, đính tua rua có khá nhiều trong tủ đồ của cô.

Từng bị chê mặc đồ diễn ngắn như đồ bơi, Phương Trinh Jolie phản pháo: “Đâu có đồ diễn nào giống đồ bơi. 2 khái niệm đó khác hoàn toàn nhau. Đa số trang phục diễn của tôi là bodysuit với độ ngắn vừa phải, sexy nhưng không lộ hàng.”

Có thể thấy, Phương Trinh Jolie hiếm khi mặc trùng đồ diễn.

Chúng có màu sắc đa dạng và thường thiết kế có phần cut out gợi cảm.

Đây là một bộ bodysuit khác trong tủ đồ diễn của nữ ca sĩ An Giang.

Ngoài những bộ đồ diễn ngắn, Phương Trinh Jolie có lần diện váy trị giá 1000 đô-la đi hát. Còn khi đi dự sự kiện, nữ ca sĩ thường chọn phong cách quyến rũ, cá tính. Thiết kế xuyên thấu là lựa chọn hàng đầu của cô.

Khi mặc trang phục xuyên thấu nói chung, Phương Trinh Jolie rất cẩn thận trong việc lựa chọn nội y. Cô thường nhờ stylist tư vấn riêng khi sắp tham dự sự kiện.

Hoặc có lúc nữ ca sĩ lựa chọn trang phục cá tính, đậm chất thể thao như thế này.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận