Ở bảng đấu này, Nàng Tiên Hoa nhận số lượt bình chọn cao nhất là 33,01%. Thỏ Xỏ Khuyên nhận 22,33%. Sứa Thủy Tinh 20,39% lượt bình chọn. Chuột Cherry đạt 12,62%, cao hơn Tê Giác Ngộ nghĩnh Châu Khải Phong (11,65%) nên tiếp tục lọt vào vòng trong.

“Bây giờ mình tranh giải tai điếc được không?”

Ca sĩ Bích Phương đã thốt lên: “Hay bây giờ mình tranh giải tai điếc được không?” trước khi MC Ngô Kiến Huy công bố dự đoán của ban cố vấn về Tê Giác Ngộ Nghĩnh là ai. Và quả thật, cả bốn cố vấn đều đoán sai.

Trấn Thành dự đoán là ca sĩ Lê Minh. Tóc Tiên ghi Ưng Đại Vệ, còn Bích Phương đoán là Jun Phạm. Thậm chí Vũ Cát Tường ghi đáp án mà MC Ngô Kiến Huy nói rằng “không thể hay hơn”: không biết.

Còn với khán giả, cái tên ca sĩ bên trong mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh là ai râm ran trong cộng đồng mạng mấy ngày nay. Phần lớn mọi người đều khẳng định đó là ca sĩ Châu Khải Phong. Có khán giả còn chắc nịch: “Vừa nghe đã thấy giống Châu Khải Phong. Cái giọng ca này không thể sai được mà”.

Ngay sau khi lộ diện, Châu Khải Phong cũng cảm thấy rất thú vị khi khán giả đoán trúng tên mình. Anh bảo: “Đúng là không thể qua được mắt khán giả”.

Chủ nhân bản hit Ngắm hoa lệ rơi

Với nhiều khán giả, cái tên ca sĩ Châu Khải Phong không quá xa lạ. Anh sinh năm 1986, từng tham gia thi Sao Mai điểm hẹn khu vực miền Trung năm 2007 nhưng không đạt kết quả cao. Sau đó, Châu Khải Phong đến Hà Nội để phát triển sự nghiệp ca hát của mình một thời gian và hiện nay sống và làm việc tại TP.HCM.

Ca sĩ Châu Khải Phong lộ diện trong Ca sĩ mặt nạ

Ngay khi lộ diện là Châu Khải Phong, Trấn Thành thốt lên: “Đây là người quen. Ngày xưa mình có đi diễn tỉnh chung với Phong. Một đêm chạy bốn tỉnh nên là anh em rất thân thiết với nhau”.

Châu Khải Phong nói thêm: “Khi vào Nam lập nghiệp Phong được các bầu sô cho đi diễn nhiều hơn, gặp Trấn Thành. Sau này ít hơn vì Phong ít tham gia game show, chủ yếu đi hát”.

Trong chương trình phát sóng, Tê Giác Ngộ Nghĩnh tiết lộ có 30 bản hit. Điều này được Châu Khải Phong giải thích rõ hơn là: “30 bài có từ 35 triệu đến 350 triệu view. Và đây là tài sản lớn nhất của em trong hơn 14 năm ca hát vừa qua. Ca khúc nổi tiếng nhất là Ngắm hoa lệ rơi, hiện tại trên YouTube đã đạt xấp xỉ 300 triệu view”.

Nghe vậy MC Ngô Kiến Huy thốt lên: “Đó là một gia sản của rất nhiều ca sĩ”.

Phần biểu diễn sau khi lộ diện Châu Khải Phong hát lại bài Ngắm hoa lệ rơi, bởi theo anh, đây là ca khúc đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát, đưa tên tuổi Châu Khải Phong đến với nhiều khán giả.

Theo thông tin từ ban tổ chức, từ tập 7 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 phát sóng trọn vẹn phần trình diễn và lộ diện trong cùng một tập vào thứ sáu mỗi tuần. Bước và vòng 3, chương trình sẽ có tổng cộng 3 bảng đấu, trong đó 3 nghệ sĩ sở hữu lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành 3 người dẫn đầu ở các bảng. 9 nghệ sĩ còn lại sẽ được xáo trộn thứ tự một cách ngẫu nhiên để tạo ra bảng đấu hoàn toàn mới.

Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Kỳ Lân Lãng Tử, Ong Bây Bi, HippoHappy, Bố Gấu, Cáo Tiểu Thư, Thỏ Xỏ Khuyên, Sứa Thủy Tinh, Chuột Cherry, Cú Tây Bắc và Nàng Tiên Hoa sẽ tiếp tục hành trình mới của mình ở Ca sĩ mặt nạ.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận