Trong tập 21 Chạy trốn thanh xuân, chứng kiến Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) tay trong tay hạnh phúc, Châu (Huyền Lizzie) không khỏi ấm ức. Châu tiếp tục mượn rượu để giải sầu, thậm chí còn có ý định tử tự nhưng Nam đã đến kịp lúc.

Ở tập 22 của phim, Châu gặp lại gã đàn ông từng làm quen với cô ở quán bar. Không rõ giữa hai người đã xảy ra chuyện gì khiến Châu bị tên này uy hiếp. Châu không thể phản kháng. Đúng lúc này Nam xuất hiện và lao tới bảo vệ Châu. Nhưng Châu lại khước từ sự giúp đỡ của Nam.

Đáng nói, gã đàn ông lạ mặt còn lên giọng với Nam: “Nó là người của tao, làm gì đấy là việc của tao”. Dứt lời, hắn còn nhắc nhở Châu: “Em còn nợ anh cái gì, nhớ đấy nhé”.

Trong một phân cảnh khác, khi gặp An, Châu như một con người khác. Cô tỏ rõ thái độ căm ghét An và thẳng thắn nói với An rằng mình không còn là người bao dung như trước. An chưa kịp nói hết những suy nghĩ của mình thì đã bị Châu đuổi về. Châu còn nói rằng cô không muốn gặp lại An thêm lần nào nữa.

“Nói thật với em, chị cũng không đẹp đẽ, bao dung như em mong đợi đâu. Bởi vì bây giờ nhìn thấy em, chị cảm thấy rất khó chịu” – Châu lạnh lùng nói với An.

Giữa Châu và gã đàn ông lạ mặt đã xảy ra chuyện gì? Vì sao An lại tới gặp Châu? Nam và An có rời xa nhau thêm lần nữa khi cả hai đã làm Châu tổn thương?

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận