Ngay ngày 4/1/2019, ngày đầu tiên ra rạp của Chị Trợ Lý Của Anh do nữ ca sĩ Mỹ Tâm đóng vai chính mà phim đã bị một số khán giả vô ý thức chụp lén lại và tung lên mạng xã hội. Ngay lập tức, trang xã hội của nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” đã lên tiếng bức xúc về chuyện này.

Hãy là một fan “chuẩn” của Mỹ Tâm nhé các bạn.

Những tài khoản này được cho là đã quay lén lại một số cảnh phim và đưa lên mạng xã hội ngay. Ngay trong ngày đầu tiên phim ra rạp mà đã có hiện tượng này xảy ra, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn đến doanh thu của phim và kéo theo đó là công sức của những người tham gia vào công đoạn làm phim mà cụ thể ở đây chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm và công ty giải trí của cô.

Tài khoản này thậm chí còn lén quay lại một đoạn phim “Chị Trợ Lý Của Anh”.

Ngay khi sự việc này xảy ra, tài khoản facebook được cho là của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một đoạn trạng thái bày tỏ sự bức xúc về chuyện này.

Trang xã hội của Mỹ Tâm đã ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc.

Nữ ca sĩ cho biết cô thực sự buồn vì những đoạn nhỏ của phim bị phát tán trên mạng xã hội. Tuy chỉ là những đoạn cắt nhỏ của phim, thế nhưng việc tung những đoạn phim này lên mạng xã hội cũng đủ gây thiệt hại về doanh thu cho tác phẩm được Mỹ Tâm dồn rất nhiều tâm huyết để sản xuất và thực hiện. Trang facebook của Mỹ Tâm cho rằng những tài khoản quay lén này có thể là của một bộ phận nhỏ fan vô ý thức. Tuy có yêu mến cô nhưng vẫn cho biết cách bày tỏ sự yêu mến của mình một cách có văn minh.

Xin hãy xem phim có ý thức và tuyệt đối đừng bao giờ quay lén và đăng tải lại dù chỉ là những tấm ảnh nhỏ nhất có liên quan đến nội dung của phim để thể hiện mình là người xem phim có ý thức nhé. Hãy chọn cách ủng hộ Chị Trợ Lý Của Anh một cách có văn minh bằng việc ra rạp xem phim tại khắp nơi trên cả nước từ ngày 4/1/2019.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận