Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập cuối lên sóng tối nay, 8/11, đồn trưởng Trung (Việt Anh) cùng đồng đội và các em nhỏ con nuôi đồn biên phòng Mường Luông về tận quê nhà, thắp nén hương tưởng nhớ đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) – người đã hy sinh trong trận vây bắt tội phạm buôn ma túy.

Các chiến sĩ đồn biên phòng tưởng nhớ đồng đội

“Anh Quang, hôm nay anh em trên đồn cùng các cháu con nuôi về chào anh đấy. Anh là anh cả, là người dẫn lối, là đồng đội, là điểm tựa cho chúng em. Sự hy sinh cao cả của anh mãi là tấm gương để chúng em noi theo”, đồn trưởng Trung nói.

Ở một diễn biến khác, Hiếu (Trần Kiên) được đơn vị tuyên dương vì đã có hành động dũng cảm, kịp thời cứu giúp tàu cá ngư dân bị nạn. “Tuyên dương đồng chí Trần Đình Hiếu, không ngại nguy hiểm, cứu hộ tàu cá, bảo vệ tính mạng người dân. Chúc mừng bạn nhé, hoành tráng quá”, đồng đội của Hiếu chúc mừng anh.

Hiếu được tuyên dương

Hiếu vui mừng, nóng lòng muốn chụp ảnh để khoe với anh trai. “Tôi muốn chụp ảnh gửi bà với anh trai. Tôi chỉ muốn chứng minh là tôi đã làm được rồi”, Hiếu nói với đồng đội.

Cũng trong tập này, sau khi triệt phá đường dây buôn bán vận chuyển ma túy, bình yên trở về với Mường Luông. Đồn trưởng Trung tới thăm, dặn dò các bé con nuôi của đồn biên phòng.

“Giờ là cuối học kỳ rồi, các cháu cố gắng chăm học, thi đạt điểm tốt để không phụ lòng bố và bác Quang nhé. Các cháu cũng lớn rồi, phải thẳng thắn tâm sự với mọi người. Nếu không tâm sự được với các chú phải nói với mẹ Phương (Thu Quỳnh) nhé”, Trung dặn dò các bé.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận