Cách đây ít giờ, Cường Đô La livestream cùng bạn gái trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồ Ngọc Hà đăng livestream kể từ khi sử dụng mạng xã hội. Trong clip được chia sẻ, doanh nhân phố núi gọi Đàm Thu Trang là “vợ” và xưng là “chồng”. Phía chân dài Lạng Sơn cũng có cách xưng hô tương tự.

Khi nhận được những câu hỏi về hôn lễ với Đàm Thu Trang, Cường Đô La khẳng định: “Chắc chắn sẽ cưới”. Anh còn hóm hỉnh cho biết đang chuẩn bị tiền để tổ chức lễ cưới trong thời gian tới. Khi được khán giả dành lời khen “đẹp đôi”, cả hai liên tục cảm ơn, bày tỏ sự hạnh phúc.

Cường Đô La khẳng định sẽ cưới Đàm Thu Trang.

Hồi tháng 10, khi trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn, doanh nhân phố núi viết: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị”.

Cũng trong đợt livestream mới nhất, khi được hỏi về việc thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai, Cường Đô La cho biết anh đang có những dự định cá nhân trong tương lai. Trong đó có việc tự kinh doanh, dành thời gian chăm sóc những chiếc siêu xe. Tuy nhiên, ở thời điểm này, anh chưa thể công bố chi tiết do sợ “nói trước bước không qua”.

Trước đó, hôm 19/11, HĐQT Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai thông báo về việc ông Nguyễn Quốc Cường thôi giữ các chức vụ tại công ty với lý do cá nhân.

Cường Đô La vừa thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời “để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới”.

Không lâu sau đó, đúng dịp Valentine, Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai tình cảm. Trên trang cá nhân, họ chia sẻ ảnh bên nhau cùng dòng chú thích: “Our 14/2/2018” (ngày 14/2/2018 của chúng tôi)”.

Đàm Thu Trang cũng là bạn đồng hành của Cường Đô La tại Hành trình siêu xe Car & Passion 2018. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh tham gia hành trình siêu xe cùng bạn gái.

Hồi tháng 6, hai người đã có chuyến du lịch tới Maldives. Bé Subeo cũng có mặt trong kỳ nghỉ này.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận