Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip mô phỏng sân khấu ‘khủng’ nhất từ trước đến nay của liveshow The Portrait. Nam ca sĩ cho biết, sân khấu này đã được thay đổi so với ban đầu và sự thay đổi này đã được Mr. Đàm và ê kíp bàn bạc thay đổi ở phút chót.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thêm, hiện tại vé của liveshow The Portrait đã bán gần hết, điều này có thể thấy được sức ảnh hưởng và sự yêu mến của khán giả dành cho mình.

Qua đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khán giả có thể thấy được sự hoành tráng và độ chịu chi của Mr. Đàm ở sân khấu này. Theo đó, sân khấu mở được thiết kế hình tròn với tone màu đỏ chủ đạo, bậc thang cao dài dẫn lên phía trung tâm sân khấu.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã trầm trồ trước sự hoành tráng của sân khấu liveshow The Portrait. “Trời ơi, đẹp chấn động luôn đại ca ơi”, “Lần đầu tiên thấy sân khấu ấn tượng, quá đẹp”, “Phải gọi là super đỉnh đại ca ạ, chưa từng có ở Việt Nam”, “Bạn tui là phải như vậy, xem mà nổi hết da gà”, “Quá đẳng cấp anh ơi”… là một số lời khen ngợi của CĐM.

Đây là 1 trong số những sân khấu Mr. Đàm chi số tiền lớn để thực hiện. Theo nam ca sĩ tiết lộ, anh chi hàng tỉ đồng chỉ để đầu tư cho phần công nghệ của show diễn. Khán giả đang rất nóng lòng chờ đến ngày được chiêm ngưỡng nam ca sĩ “bùng nổ” trên sân khấu cực khủng này.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận