Sau một thời gian chia tay, Đạt G và Bảo Ngọc (Cindy Lư) gây chú ý vì tương tác thân thiết với nhau trên mạng xã hội. Khi Đạt G đăng ảnh trên trang cá nhân, Bảo Ngọc đã vào động viên anh: “Học đi chiều mình đón nhé”.

Đạt G và Bảo Ngọc thời gian bên nhau

Hành động này của bộ đôi làm dấy lên nghi vấn họ đã tái hợp sau hơn một năm chia tay, quản lý của bộ đôi không xác nhận cũng không phản bác.

Người đại diện họ nói: “Chúng tôi không đề cập nhiều đến chuyện cá nhân của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, theo tôi, chuyện các bạn tương tác với nhau trên mạng xã hội là bình thường. Kể cả là bạn bè cũng có thể bình luận qua lại trên mạng xã hội được”.

Đạt G và Bảo Ngọc xác nhận chia tay vào tháng 12/2021. Trong thời gian hẹn hò, anh cảm thấy không thoải mái khi Bảo Ngọc luôn phải đối diện những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Bởi thế, cả hai quyết định tạm dừng chuyện tình cảm để mỗi người tập trung vào công việc riêng.

Bộ đôi công khai mối quan hệ từ tháng 5/2021. Khi đó, Đạt G vướng ồn ào hậu chia tay Du Uyên, còn Bảo Ngọc mới kết thúc hôn nhân với Hoài Lâm

Thời điểm đó, nam rapper mong Bảo Ngọc và hai con có cuộc sống bình yên. Bản thân anh cũng muốn tập trung vào chuyên môn.

Theo Bảo Ngọc, chuyện tình của cô và Đạt không đơn giản chỉ là tình cảm trai gái. Họ có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ. Cô khẳng định đối với mình và hai con, Đạt G là một người chu đáo. Về phía rapper, anh cho biết cả hai đến với nhau khi mang trong mình nhiều tổn thương, họ đồng điệu, chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận