Tập 8 phim Mê cung phát sóng tối 16/5 nhẹ nhàng hơn những tập trước đó do thủ phạm Fedora đã bị bắt. Thay vào đó, phim xoay quanh câu chuyện về Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) – bạn gái của Khánh (Hồng Đăng).

Lam Anh giả bắt cóc để “test” bạn trai

Một trong những thử thách của Lam Anh khi về Việt Nam là làm sao để lấy lòng được mẹ của Khánh.

Trước sự hào hứng của em gái, Đông Hòa (Việt Anh) – anh trai của Lam Anh cho biết Khánh (Hồng Đăng) đang không biết làm cách nào để lấy lòng mẹ khi đưa cô về ra mắt. Thế nhưng, Lam Anh cho rằng Khánh và Đông Hòa đã không tin tưởng mình. Cô tin bản thân sẽ thuyết phục được mẹ Khánh.

Lam Anh nói chuyện với anh trai về Khánh và mẹ Khánh.

Lam Anh sau đó đến quán quen và gọi điện nói chuyện với bạn trai. Khi biết bạn gái đã trở về nước, Khánh không giấu được sự vui mừng. Anh nhanh chóng đoán được Lam Anh đang ở đâu. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng của Khánh.

Khánh lập tức đến hiện trường. Với khả năng ngửi được mùi hương nhạy bén, anh đã tìm thấy những vật dụng mà cô người yêu mình để lại như giày, son, vết máu, bông tai.

Khánh lần theo dấu vết, thế nhưng khi đến nơi anh bất ngờ nhìn thấy người yêu của mình đang ngồi đó đợi sẵn để cùng anh ăn sáng. Và việc cô giả vờ bị bắt cóc cũng chỉ để kiểm tra tay nghề của người yêu.

Lam Anh sau đó có màn ra mắt mẹ chồng nhưng không thành công. Tuy nhiên Lam Anh vẫn được bà Khương (NSƯT Minh Trang), mẹ Khánh chấp nhận cho đến tòa soạn của mình thực tập.

Mẹ Khánh không thực sự hài lòng với bạn gái của con trai.

Lam Anh đã bày tỏ niềm đam mê của mình đối với nghề báo, và mong muốn được bà Khương cho phép triển khai đề tài hoạt động về các băng nhóm trong xã hội, nạn tín dụng đen, buôn bán phụ nữ… nhưng bà Khương khước từ.

Bà Khương cho rằng những đề tài mà Lam Anh đưa ra không thực tế và đều là những đề tài khó. Bà cũng cho rằng Lam Anh đang quá tự tin với khả năng của mình khi từng được đào tạo ở nước ngoài. Bà có vẻ không thực sự hài lòng với “nàng dâu tương lai”.

Một trong những diễn biến khác đáng chú ý trong tập này là Lam Anh đang bị một người đàn ông trung niên theo dõi và bám đuổi theo. Nhưng bất ngờ xảy ra khi người này cho biết ông chính là bố của Lam Anh.

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây tranh cãi

Sau khi tập 8 phát sóng, Hoàng Thùy Linh tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đây cũng là tập phim cô xuất hiện nhiều nhất, thay vì thoáng qua như những tập phim trước.

Nhiều khán giả khen ngợi Hoàng Thùy Linh xuất hiện xinh đẹp, hợp vai. “Thấy Hoàng Thùy Linh diễn hợp vai, xuất hiện xinh đẹp, chỉ gượng một chút, không đến mức thảm họa”, khán giả Bảo Minh bình luận.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi với vai diễn trở lại.

Trong khi đó, tài khoản có tên Mỹ Trang cũng nêu nhận xét: “Nếu không phải Hoàng Thùy Linh cũng rất khó có ai hợp vai hơn. Hoàng Thùy Linh đóng rất ăn ý, những cuộc hội thoại tự nhiên. Những nỗ lực ấy cũng nên được ghi nhận”.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến nhận định cô đài từ kém, diễn xuất không thuyết phục.

“Hoàng Thùy Linh chỉ hợp với phim ngắn hoặc MV thôi, phim truyền hình dài tập như thế này diễn đuối và gượng”, một người xem truyền hình bình luận.

Trong khi một khán giả khác thẳng thắn: “Dù đồng cảm với việc trở lại màn ảnh của chị nhưng rõ ràng Linh đóng vai này kém, gượng, ngay cảnh nói chuyện với anh trai do Việt Anh đóng cũng không thật. Nhìn Hoàng Thùy Linh cũng không thấy tố chất và hình ảnh của nữ phóng viên”.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận