Trước vẻ đẹp nên thơ ở một hồ đá, nữ DJ “gợi cảm nhất châu Á” quyết định thực hiện một bộ ảnh bikini để làm kỷ niệm. DJ Oxy tiết lộ, thời điểm cô thực hiện bộ ảnh, thời tiết Đà Lạt là 14 độ, lạnh buốt. Cô mặc đồ bơi mỏng xuyên thấu, khoét cao trên hông.

Để có những thước hình ấn tượng, cô không ngại nhúng ướt mình. Sở hữu thân hình gợi cảm là lợi thế để DJ Oxy thu hút ở những bức hình nóng bỏng.

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, quê An Giang. Cô theo nghề này từ năm 16 tuổi, hiện là một trong những DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Tháng 12.2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. 9X cũng xếp thứ 3/10 nữ DJ gợi cảm nhất châu Á năm 2014. Năm 2016, Oxy nhận giải Á khôi cuộc thi Người đẹp Euro qua ảnh.

Theo Oxy, DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người quay đĩa không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình.

“Từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về DJ. Họ cho rằng DJ chỉ cần mặc đồ hở lên nhún nhảy tạo không khí rồi lãnh lương ra về. Tôi và nhiều DJ khác vẫn luôn học hỏi, cập nhật từng ngày để bắt kịp xu hướng âm nhạc điện tử đang phát triển mạnh trên toàn cầu”, người đẹp gốc An Giang chia sẻ.

Oxy cho biết ở Việt Nam, DJ theo đuổi phong cách sexy rất nhiều và dần trở thành xu hướng mặc định: Cứ DJ là phải hở hang, gợi cảm…

Cô bày tỏ quan điểm: “Nhiều DJ nữ đi diễn mà chỉ che đúng miếng vải chút xíu ở ngực và phần dưới. Như vậy thì rất mất giá trị. Vô tình như vậy làm hình ảnh của các DJ tại Việt Nam đi xuống”.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận