Gần đây, Đỗ Thị Hà và 39 cô gái còn lại đã tham gia buổi tổng duyệt cho đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h tối ngày 16/03 theo giờ địa phương (tức 7h sáng ngày 17/03 theo giờ Việt Nam).

Các cô gái đại diện Việt Nam, Bahamas, Iceland, Cộng Hòa Dominica, Nam Phi và Trung Quốc trong hậu trường tập luyện cho đêm chung kết.

Ngày 14-15/03, các thí sinh đã được BTC sắp xếp tổng duyệt cho đêm chung kết nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cuộc thi. Đỗ Thị Hà vô tình lọt vào ống kính của Miss World trong một video ngắn ghi lại cảnh các đại diện đang được hướng dẫn diễn tập rất nghiêm túc. Trong video, nàng hậu của Việt Nam nổi bật với trang phục giản dị, mái tóc dài cùng thái độ nhiệt tình, chăm chú lắng nghe đã hoàn toàn ghi điểm trong mắt khán giả.

Sau khi nhận được món quà đáng yêu, Đỗ Hà và các đại diện khác đã tranh thủ lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Đại diện Việt Nam luôn gây ấn tượng với các thí sinh và ban tổ chức không chỉ bởi diện mạo chỉn chu, cách ứng xử tự nhiên mà còn bởi những món quà hết sức ý nghĩa từ quê nhà. Gần đây nhất, nàng hậu xứ Thanh đã gửi tặng cho các đại diện khác những gói thạch rau má, một món đặc sản của quê hương cô.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Lần này quà Hà mang tặng các bạn là thạch rau má, một sản phẩm được làm từ cây rau má nổi tiếng của quê hương Hà. Các bạn ăn các bạn thích lắm luôn, Hà rất vui vì một phần nào đó đã quảng bá được đặc sản quê hương”. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng diện áo dài rau má để tham gia trong phần phỏng vấn kín cuộc thi Miss World 2021.

Trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà luôn giữ mối quan hệ thân thiết và chủ động giao lưu với các đại diện khác. Nhờ vậy, khả năng giao tiếp của nàng Hậu tiến bộ rõ rệt so với trước lúc tham gia cuộc thi. Nhờ vậy, khả năng giao tiếp của nàng Hậu tiến bộ rõ rệt so với trước lúc tham gia cuộc thi.

Các phần thể hiện của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi được đánh giá là ổn định và khả năng cao sẽ đạt thành tích tốt trong đêm chung kết.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã đưa ra dự đoán cho top 15 chung cuộc và đại diện Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 12.

Chỉ 40 thí sinh xuất sắc nhất đã được mời quay lại Puerto Rico để chuẩn bị và tham gia thật tốt đêm thi quan trọng này.

Chung kết Miss World 2021 lần thứ 70 sẽ được diễn ra vào lúc 20h tối ngày 16/03 theo giờ địa phương (tức 7h sáng ngày 17/03 theo giờ Việt Nam).

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận