Sáng 30.8, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận bằng tốt nghiệp ngành Luật kinh doanh của Trường đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) sau 4 năm theo học.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, mỹ nhân gốc Thanh Hóa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng và để tóc uốn xoăn nhẹ. Chia sẻ về hành trình học tập của mình, Đỗ Thị Hà cho biết: “4 năm trước và 4 năm sau, Hà vẫn vẹn nguyên một tình cảm, Trường đại học Kinh tế quốc dân mãi là nguyện vọng 1 của Hà, chưa từng có thay đổi. Hôm nay, nhìn các sinh viên, các phụ huynh cùng đến lễ tốt nghiệp, Hà bồi hồi nhớ lại những ngày đầu bỡ ngỡ bước đến cánh cổng đại học, nhưng giờ nhìn xung quanh, thấy bạn bè của mình vẫn nụ cười đó nhưng đã trưởng thành hơn nhiều”.

Người đẹp 22 tuổi cũng gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, thầy cô và bạn bè đã luôn hỗ trợ cô hoàn thành việc học. “Hà cảm thấy hôm nay ý nghĩa lắm, lễ tốt nghiệp vừa là một dấu mốc quan trọng và cũng là một món quà đặc biệt Hà dành tặng bố mẹ ngày Vu Lan. Con tặng bố mẹ “nguyện vọng 1” của con, cảm ơn bố mẹ vì luôn để con là “nguyện vọng 1″ của bố mẹ. Con yêu cả gia đình rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô tại trường đã dìu dắt em trong 4 năm học vừa qua. Em biết ơn các thầy cô rất nhiều, dù dịch bệnh, dù khó khăn, phải học online nhưng bằng mọi nỗ lực chúng ta đã vượt qua và đến được ngày hôm nay”, cô nói.

Được biết trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 từng gặp nhiều áp lực vì cô vừa phải hoàn thành các môn học ở trường vừa phải thực hiện trách nhiệm của mình trên cương vị hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp gốc Thanh Hóa vẫn làm tốt mọi mục tiêu và khiến người hâm mộ tự hào.

Á hậu Trịnh Thùy Linh cũng có mặt để chung vui với Đỗ Thị Hà. Bên cạnh đó, cô còn nhận được lời chúc mừng của Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa…

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào năm 19 tuổi. Với chiều cao 1,77m và gương mặt khả ái, người đẹp xuất sắc vào đến Top 13 của Hoa hậu Thế giới 2021. Sau khi tốt nghiệp đại học, nàng hậu 22 tuổi vẫn tiếp tục hoạt động trong showbiz, thực hiện các dự án thiện nguyện và tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận