Sau một năm trời làm việc, được trở về nhà những ngày Tết là điều mà bất kỳ ai cũng mong mỏi và háo hức. Giống như tất cả mọi người, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không giấu nổi sự phấn khởi khi được về quê Thanh Hóa để đón Tết Giáp Thìn 2024 cùng với gia đình. Năm nay, người đẹp sinh năm 2001 đã sắp xếp xong công việc trên thành phố và có mặt tại nhà của bố mẹ ruột từ 27 Âm lịch.

Đỗ Hà hứng khởi về quê ăn Tết cùng gia đình

Trên Instagram cá nhân, Đỗ Hà chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của bản thân trên chặng đường về nhà. Theo đó, người đẹp sinh năm 2001 di chuyển về quê bằng ô tô. Trên xe còn có rất nhiều đồ đạc, quà bánh và cả cây cảnh mà Đỗ Hà đã chọn mua từ trước để đem về biếu bố mẹ. Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn đích thân đi siêu thị để sắm thêm đồ đạc cho những ngày Tết. Thành quả của quá trình shopping miệt mài của Đỗ Hà là chiếc hóa đơn dài cả mét khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Đỗ Hà di chuyển bằng ô tô về quê Thanh Hóa đón Tết cùng gia đình

Trong chuyến shopping lần này, Đỗ Hà không chỉ mua bánh kẹo, mứt Tết, nước ngọt mà còn sắm thêm cho căn bếp của mẹ những loại gia vị để nấu cỗ. Với giỏ hàng đầy ụ và chiếc hóa đơn dài ngoằng này, thì tính sương sương Hoa hậu Đỗ Hà đã chi khoảng 7 triệu đồng để đi sắm Tết cho gia đình.

Chiếc hóa đơn đi siêu thị ”gây choáng” của Đỗ Hà

Không chỉ sắm đồ đạc và bánh kẹo, Đỗ Hà còn tự tay chọn và mua hoa về chưng Tết. Cụ thể, người đẹp nhà Sen Vàng sắm được 1 bó hoa tuyết mai dáng dài trông vô cùng đẹp mắt. Có vẻ như, nàng hậu này đã rút kinh nghiệm từ lần chơi hoa tuyết mai hơi ”xu” những năm trước để chọn được những cành hoa xinh xắn và dễ nở cho Tết Giáp Thìn 2024. Phải công nhận rằng, dù bận rộn với việc học hành và công việc cá nhân nhưng năm nào, Đỗ Hà cũng được dân tình khen ngợi hết mực khi luôn biết cách chăm chút cho nhà cửa, cũng như bày tỏ sự hiếu thảo với bố mẹ của mình.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận