Từ sau ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh cho biết cuộc sống của cô và hai con trai thay đổi hoàn toàn. 4 tháng qua, nữ diễn viên phải tích cực livestream bán hàng theo yêu cầu từ các nhãn hàng, kinh doanh thêm để có tiền nuôi con, trang trải cuộc sống và trả bớt các khoản nợ. Cô cũng thừa nhận đã phải bán nhà, xe và nhiều món đồ hàng hiệu.

Nữ diễn viên cố gắng làm việc để thanh toán nợ và nuôi 2 con nhỏ

Đến hiện tại, diễn viên sinh năm 1982 đã trả được khoản nợ 3 tỷ đồng. 3 tỷ còn lại cô cũng dự kiến sẽ thanh toán trong một năm nữa.

“Trong khó khăn luôn mở ra những cơ hội mới, tôi có nhiều cơ hội việc làm hơn. Các chủ nợ cũng hiểu hoàn cảnh nên không đòi lãi. Tôi cũng muốn nhanh chóng trả xong nợ để cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thở hơn”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ với chúng tôi.

Về công việc diễn xuất, Dương Cẩm Lynh nói cô không còn được mời tham gia phim ảnh, game show. “Các nhà sản xuất, đạo diễn cũng né tránh sau ồn ào của tôi. Tôi không còn hoạt động hay xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí. Hiện tại, tôi chỉ kinh doanh, bán hàng…”, cô nói.

Đầu tháng 1, diễn viên Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng ồn ào nợ nần. Video diễn viên bị một người phụ nữ đến tận chỗ ở đòi nợ cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Theo Dương Cẩm Lynh, nguyên nhân khiến cô nợ nần là do đi vay nặng lãi chỗ này đắp vào chỗ kia, lâu dần số tiền trở nên khổng lồ. Cô nói tổng số nợ của mình hiện tại là 6 tỷ đồng và vẫn làm việc chăm chỉ để trả lãi, trả nợ hàng tháng.

“Tôi không trốn nợ mà đang cố gắng làm việc. Bố mẹ ruột cho tôi mượn sổ đỏ nhà ở Đồng Nai cầm cố, vay ngân hàng. Mỗi tháng tôi trả tiền lãi khoảng 200 triệu đồng và buộc phải có thu nhập mỗi tháng trên con số đó mới đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ chứ không trốn nợ”, diễn viên chia sẻ với chúng tôi.

Sau 4 tháng, Dương Cẩm Lynh đã trở được số nợ 3 tỷ đồng

Theo Dương Cẩm Lynh, hiện con trai đầu (Will, 6 tuổi) vẫn được bố chu cấp mỗi tháng, lo ăn học đầy đủ cũng như tạo điều kiện về mặt tinh thần. Riêng về bé út (Liam, 2 tuổi), nữ diễn viên bày tỏ sự buồn bã vì từ lúc chia tay đến hiện tại, bố của bé không một lời hỏi thăm hay có bất cứ sự trợ cấp nào.

“Các con là động lực rất lớn để tôi cố gắng, vượt qua những khó khăn. Cũng là sự đổ vỡ và hai đứa trẻ đều do một mẹ sinh ra nhưng hoàn cảnh, câu chuyện lại khác nhau. Nên sau cuộc đổ vỡ này, tôi thương phụ nữ và thấu hiểu rất nhiều cho những mẹ đơn thân. Hiện tôi dành hết thời gian cho công việc và con cái nên chưa nghĩ gì về chuyện tình cảm”, Dương Cẩm Lynh nói thêm.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2000. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Tiệm ăn dì ghẻ, Bánh mỳ ông Màu, Mặt nạ máu…

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận