Á hậu Nguyễn Loan vừa cho ra lò bộ ảnh áo tắm đầy nóng bỏng chào hè.

Để có được một hình thể đạt chuẩn quốc tế, Á hậu chia sẻ: “Tập luyện và chế độ dinh dưỡng là hai điều quan trọng nhất trong việc duy trì vóc dáng của Loan. Để chuyên nghiệp hơn, Loan có một bạn huấn luyện riêng để đưa ra những bài tập phù hợp với bản thân.”

Đồng thời, Nguyễn Thị Loan có những chế độ ăn khác nhau để kích thích sự phát triển của cơ thể.

Bên cạnh đó, suy nghĩ tích cực và giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ là điều giúp Nguyễn Thị Loan khỏe khoắn và nhiều năng lượng để duy trì vóc dáng

Ở giai đoạn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Á hậu Nguyễn Thị Loan đều dành khoảng 2 tiếng đồng hồ để chạy bộ và tập luyện thể dục ngoài trời.

Á hậu Nguyễn Loan nói thêm: “Thông qua bộ ảnh lần này, Loan muốn gửi gắm đến các bạn nữ – Hãy yêu bản thân mình hơn, hãy chăm sóc và tự tin để mình luôn đẹp, luôn tràn đầy sức sống.”

Khi thực hiện bộ ảnh đặc biệt này, Á hậu Nguyễn Loan nhớ về giấc mơ quá khứ muốn được sải bước trên sàn diễn nóng bỏng nhất hành tinh là Victoria Secret. Đó là một điều xa vời nhưng cũng là động lực để cô rèn luyện, đạt được hình thể như hiện tại.

Nguyễn Thị Loan sở hữu số đo 3 vòng chuẩn mực 90-63-95 cm

Nhờ vào lợi thế từng là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, Á hậu Nguyễn Thị Loan không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình rèn luyện hình thể

Sắp tới, Á hậu sẽ đồng hành cùng Trung Tâm Đào Tạo Hoa hậu Việt Nam với vai trò là huấn luyện viên và song hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2018.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận