Trong những tập trước của Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã sa lưới tình của giám đốc Hùng (Quốc Trường). Cô liên tục “cắm sừng” Kiệt (Trung Dũng) để đi qua đêm nhiều lần với người tình.

Kiệt lần đầu biết vợ đi qua đêm

Đến tập 48, lần đầu Kiệt phát hiện chuyện vợ đi qua đêm với người tình. Hân không tỏ ra ngại ngùng mà nói dối trắng trợn, dùng chiêu giận ngược Kiệt. Cô lớn tiếng quát nạt chồng và nhờ sự giúp sức của mẹ ruột là bà Mai (NSND Hồng Vân) để nói dối rằng mình đi đám tang ở tỉnh xa.

Hân vẫn quát mắng chồng dù đang cắm sừng anh.

Tiếp đó, bà trách móc, sỉ vả Kiệt: “Sợ mất vợ thì làm ơn kiếm thật nhiều tiền, về lo cho vợ con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Đã để vợ đi làm rồi mà cứ nghi ngờ. Đàn ông mà ghen tuông bậy bạ là thất bại đó”.

Tập 48 cũng tiếp tục miêu tả diễn biến câu chuyện gia đình Hương (Lê Phương). Công (Hoàng Anh) sốt sắng chuẩn bị cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyền 5 sao. Tuy nhiên, anh phải có giấy chứng nhận độc thân theo yêu cầu của tình nhân Nhi (Băng Di).

Để có chuyến đi lý tưởng này, Công phải vận dụng mọi chiêu thức bắt vợ phải ký đơn ly hôn. Năn nỉ không được, chửi bới không xong, Công bèn vạch ra kế hoạch đổ tội cho Hương dan díu với giám đốc Tường (Thanh Thức).

Cụ thể, trong lúc đang làm việc, Hương bất ngờ nhận tin nhắn Tường bị ngất xỉu và được người dân đưa vào khách sạn nghỉ ngơi. Ngay lập tức, Hương chạy đến Tường và gặp em gái của Công là Trinh (Puka).

Hương bị chồng dàn cảnh ngoại tình với giám đốc Tường.

Trong lúc chị dâu không để ý, Trinh lén lấy điện thoại Hương và gửi tin nhắn đến cho Tường với nội dung y như vậy. Về phía Công, anh đã thuê sẵn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để bắt lại khoảnh khắc cả hai đi vào khách sạn.

Về phía gia đình, bà Mai khuyên con gái nên từ bỏ người chồng bạc bẽo đó. “Thằng đó vừa bất tài, vô dụng thì cố gắng làm gì. Nhân cơ hội này thì giải phóng cho mình đi”, bà nói. Theo bà, Hương còn trẻ, rời bến đục sớm thì may ra còn tìm được bến trong khác.
Nhân quỳ xuống, xin ba cho phép yêu Minh

Còn cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm), sau thời gian sóng gió đã chính thức tái hợp. Trước đó, Minh nằm viện vì bỏ ăn, bỏ ngủ, cơ thể suy kiệt nhưng khi biết được Nhân đến thăm mình, cô đã trốn viện ra ngoài tìm anh.

Nhân và Minh đã nối lại sau thời gian giận hờn.

Chứng kiến đôi trẻ khóc lóc, vật vã vì không thể ở bên nhau, bà Mai và ông Vương (Mai Huỳnh) cảm thấy xót xa. Gạt đi quá khứ không tốt đẹp trước kia, Ông Vương bất ngờ gặp riêng Nhân và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ của cả hai.

Khép lại tập 48 là chuyện Nhân thuyết phục ba mình chấp nhận Minh, anh đã quỳ xuống cầu xin ba ủng hộ. Quá tức giận trước sự lụy tình của con trai, ông Lực đuổi Nhân ra khỏi nhà.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận