Tiếp nối diễn biến Gạo nếp gạo tẻ tập trước, Hùng đã trốn khỏi trại giam và quay về bắt cóc Hân. Vẫn thói quen cũ, anh ta dùng những lời đường mật để lừa Hân mượn tiền.

Ngay tức khắc, Hân lớn tiếng cảnh cáo không được đụng đến cô và gia đình. Hân giãy giụa, miệng không ngừng chì chiết khiến Hùng bực tức liền cho một cú bạt tai và khống chế cô bằng thuốc mê.

Sau đó, hắn lên kế hoạch tống tiền Hương 10 tỷ đồng. Không để cho ba mẹ và bà biết, Hương chỉ gọi chú Quang và các em đến ứng phó. Biết được Hương là người phải đi gặp kẻ tống tiền, Công vô cùng hoang mang nhưng biết chắc không thể ngăn cản, anh chỉ nhẹ nhàng đưa bùa bình an và xin cô hãy trở về an toàn.

Hương (Lê Phương) đến chỗ hẹn để gặp kẻ tống tiền. Và Hùng vô cùng mưu mẹo khi hắn ta không phải người trực tiếp đi gặp mà chỉ đứng sau chỉ huy. Hắn bắt Hương giả vờ lựa rau ở chợ và để chiếc túi tiền bên cạnh sẽ có người khác qua lấy.

Trước đó, Kiệt đã báo công an đến hỗ trợ và theo dõi mọi hành vi của kẻ tống tiền, nhưng rất tiếc tất cả mọi người đều bị sập bẫy của Hùng. Mặc dù công an đã ập đến chỗ ẩn nấp của Hùng nhưng người bị bắt lại là kẻ khác.

Qua ngày hôm sau, Hương cùng vợ chồng Minh, Kiệt và Công chờ đợi cuộc gọi tiếp theo của Hùng thì bất ngờ bà Mai xuất hiện. Vì cãi nhau với ông Vương nên bà Mai đến nhà Hương để trút bầu tâm sự. Thấy mọi người tụ tập đầy đủ, bà Mai sinh nghi nhưng Nhân nhanh chóng đối phó bằng cách bịa ra câu chuyện cả nhà đang bàn chuyến du lịch cho mẹ và bà.

Về phía Hương, cô cùng Công và Kiệt đang chuẩn bị đến đồn công an thì bất ngờ nhận tin nhắn từ Hùng. Hắn ta đe dọa nếu như người khác biết được tin nhắn này thì Hương sẽ không còn cơ hội gặp được Hân (Thúy Ngân). Quá hoảng sợ, Hương giả vờ có hẹn và lập tức bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của Công và Kiệt.

Nhận thấy bất thường, cả 2 lén lút đi theo Hương và bất ngờ chạm trán Hùng. Dù anh ta bịt khẩu trang nhưng Kiệt vẫn nhận ra và dốc hết sức rượt đuổi hắn nhưng không thành. Còn Công, trong lúc chạy theo đã bị xe máy quẹt trúng khiến anh bị thương. May mắn nhất là Hân đã được công an tìm thấy và giải cứu.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận