Trong tập 108 Gạo nếp gạo tẻ, Hương vui mừng khi được luật sư Minh Anh (Thúy Diễm) thông báo đã giải quyết được những rắc rối về lô hàng cấm. Khi tiễn Minh Anh đến trước cửa công ty, Hương bất ngờ thấy Tường xuất hiện. Cô vội lao đến ôm chặt lấy người thương.

Nhưng trái với những giọt nước mắt xúc động của Hương, người đàn ông ấy sửng sốt tự giới thiệu mình là Huy và hỏi Hương: “Chúng ta biết nhau à?”. Hương ngất đi sau khi nghe câu nói này, cũng vừa lúc đó Công đến.

Sau cuộc gặp bất ngờ, Huy đã gọi Hương (Lê Phương) là “chị” và kể rằng mình là em song sinh của Tường. Trong quá khứ, khi mẹ Tường đến thì thấy con trai ngất xỉu trước nhà. Bà đã đưa Tường sang Mỹ, nhưng tiếc là quá muộn. Cũng trong năm đó Huy gặp chuyện…

Kết thúc cuộc trò chuyện với Hương, Huy đã tiến đến ôm bé Mít – con gái của Tường với nỗi xúc động khó tả. Ngoài ra, Huy còn chạm trán với Công khi cùng với mẹ và Minh Anh đến trang trại của anh ký hợp đồng hợp tác.

Nghi ngờ thân phận thật sự của Huy, Công đã làm bẩn áo anh và nhờ đó mà thấy được vết sẹo dài trên ngực. Công đoán chắc Huy là Tường – người đã từng trải qua ca phẫu thuật tim. Tuy nhiên, vì nghe lời mẹ mà Công coi như không biết chuyện này, để nắm lấy cơ hội trở về với Hương.

Mặt khác, Công đã thuê người bí mật theo dõi Huy. Biết con trai mình đang là mục tiêu bị chú ý, mẹ Tường đã hẹn gặp Công để cảnh cáo. Điều này càng khiến cho Công chắc chắn là bà đang che giấu sự thật về Tường.

Số phận tiếp tục trêu đùa khi để cho Hương tận mắt chứng kiến màn cầu hôn bất ngờ mà Huy dành cho Minh Anh. Nhìn Huy, Hương rớt nước mắt nhớ lại gương mặt hạnh phúc của Tường khi cầu hôn mình.

Những đau khổ bấy lâu kìm nén bị vỡ òa, Hương trở về nhà như một kẻ mất hồn. Và Công đã xuất hiện như một chỗ dựa cho Hương vào lúc này.

Về Công, sau khi được cùng Hương mừng sinh nhật với những món ăn đầy kỷ niệm, Công đã đánh bạo hôn Hương và nhận được 1 cú tát trời giáng.

Dù vậy, Công kiên quyết đứng trước cửa nhà Hương để chờ đợi 1 cơ hội hàn gắn với cô. Thế nhưng Hương đã dứt khoát từ chối. Sau khi suy nghĩ cả đêm trước cửa nhà Hương, Công quyết định nói cho cô biết sự thật về người em song sinh của Tường…

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận