Gil Lê lần đầu lên tiếng về mối quan hệ tình cảm của mình với hai giọng ca xinh đẹp của showbiz Việt gồm Chi Pu và Hoàng Thùy Linh, Gil cho biết bản thân không muốn nói về chuyện tình cảm cá nhân vì sợ những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của những người trong cuộc. Về những tin đồn tình cảm của bản thân, Gil Lê nhấn mạnh rằng bản thân mình sẽ không nhận những tiêu cực đó nữa. Đồng thời, Gil Lê thừa nhận bản thân có đôi khi trẻ con nhưng vẫn luôn hướng đến những quan điểm nhân sinh tốt đẹp để trưởng thành và phát triển hơn từng ngày.

Năm 2014, Chi Pu và Gil Lê là hai người bạn thân thiết được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, từ đầu năm 2018, cả hai không còn xuất hiện chung trong các sự kiện hoặc tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, trong một lần chạm mặt, họ cũng có thái độ thờ ơ với nhau. Trong suốt những năm qua, Gil và Chi Pu không hợp tác với nhau trong bất cứ sản phẩm nào và không trao đổi hay nhắc đến nhau trực tiếp. Vì thế, đến nay cộng đồng mạng vẫn rất tò mò nguyên nhân vì sao hai người “đường ai nấy đi”.

Sau đó không lâu, Gil Lê tiếp tục bị đồn đoán đang cặp kè với ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai ở chung nhà và là một cặp thắm thiết. Tuy nhiên, gần đây, cả hai không còn lộ diện chung trên mạng xã hội hoặc các sự kiện công khai. Tin đồn Hoàng Thuỳ Linh và Gil chia tay tiếp tục rộ lên. Sau đó, Hoàng Thùy Linh từng dính nghi vấn hẹn hò với rapper Đen Vâu và đã có lễ ăn hỏi bí mật. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Gil Lê tên thật là Trần Thanh Trúc, được biết đến với vai trò ca sĩ và MC. Với ngoại hình mang vẻ đẹp ‘phi giới tính’, Gil Lê có lượng fan hâm mộ đông đảo tại Việt Nam. Trước đây, Gil từng là thành viên của nhóm nhạc X5. Dù có sự nghiệp nghệ thuật không quá ấn tượng, nhưng nhờ chăm chỉ xuất hiện trên show truyền hình, chương trình thực tế với lối dẫn dắt duyên dáng, tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận