Hôm 2/4, Hà Anh bức xúc chia sẻ qua trang cá nhân về trải nghiệm không vui với Uber trong một cuốc xe tại TP.HCM. Cụ thể, đó là cuốc xe từ City Garden ở quận Bình Thạnh đến 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh ở cùng quận, có giá cước 28.000 đồng. Tài xế có tên Bửu Châu, mới chạy được một tháng và được chấm 4,55 sao trên ứng dụng Uber.

Chi tiết về cuốc xe Uber của Hà Anh.

Sau cuốc xe, Hà Anh đã gửi tin nhắn bằng tiếng Anh đến hãng Uber và tường trình sự việc: “Tài xế từ chối tắt radio và bắt đầu cãi nhau với khách. Anh ta rất thô lỗ và hăm dọa. Sau đó anh ta ném tôi xuống vỉa hè với hành lý của tôi (chưa đề cập đến việc tôi đang mang thai rất lớn và đang cần ra sân bay gấp). Tài xế nói rằng: Uber đang chuyển thành Grab rồi nên không cần hành khách nữa”.

Người mẫu kết luận: “Một người như thế này không đáng được tuyển dụng làm tài xế, phục vụ khách hàng dưới mọi hình thức. Tôi cực kỳ tức giận và thất vọng!”.

Người mẫu Hà Anh hiện mang bầu hơn 6 tháng.

Nhiều bạn bè của Hà Anh bức xúc khi nghe cô phản ánh vụ việc. Hầu hết cho rằng việc khách đề nghị tắt radio không phải là yêu cầu quá đáng để tài xế hành xử thô lỗ. Hơn nữa, Hà Anh đang mang bầu nên có thể những âm thanh đó ảnh hưởng không tốt đến cô và thai nhi.

Nhiều người cũng chú ý tình tiết tài xế tuyên bố “Uber sắp thành Grab nên không cần khách nữa”. Họ cho rằng phát ngôn như vậy là không chuyên nghiệp và “nếu không cần khách thì tại sao vẫn bật ứng dụng và nhận khách”.

Kể lại sự việc khi quá trình sáp nhập giữa Uber và Grab đang diễn ra, Hà Anh cũng không hy vọng Uber sẽ tiếp nhận phản ánh của mình, kể cả việc đánh giá 1 sao cho tài xế cũng không còn nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, người mẫu vẫn tố cáo sự việc lên mạng vì cô không muốn những tài xế hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy lại tiếp tục làm việc cho Grab trong tương lai.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận