Ca sĩ Hiền Hồ cho biết khi phải đối mặt với làn sóng tẩy chay của khán giả, cô thấy sợ. “Âm nhạc, nghệ thuật là lẽ sống của tôi. Nếu không thể hát, cuộc sống của tôi trở nên vô nghĩa. Tôi đang từng bước cố gắng để được đến với khán giả” – cô nói.

Cô trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn trước

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: “Thời gian qua đối với Hiền là một quãng thời gian tồi tệ. Có rất nhiều suy nghĩ, nhiều cảm xúc mà trước đây mình không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội phải đối mặt và trải nghiệm. Đúng như lời bài hát mà Hiền đã thể hiện “Khóc ở trong club”, nhiều cảm xúc tiêu cực bủa vây, “một vòng loops (nhiều vòng xoắn rối) thoát ra chẳng được”.

Vừa ra mắt “Phóng xe đêm” với màu sắc âm nhạc synth pop đầy sức hút, người đẹp có những trải lòng cũng thu hút không kém. Cô cho biết câu chuyện được truyền tải trong ca khúc “Phóng xe đêm” là một chuỗi những cảm xúc dựa trên trải nghiệm thật của Hiền Hồ về tình yêu và cuộc sống.

Cô cho biết đang cố gắng chịu đựng tất cả phản ứng của mọi người

Trong “Phóng xe đêm”, hình ảnh cô gái vừa phóng xe trong đêm, vừa chảy nước mắt vì uất ức, tức giận khi nghĩ về những chuyện đã qua đầy thu hút.

Hiền Hồ cho biết thực ra cảm giác tức giận đó là giận chính bản thân mình. “Khán giả sẽ thấy Hiền Hồ đã bày ra hết những cảm xúc tiêu cực của mình và dám đối diện trực tiếp với những trải nghiệm tồi tệ đó. Nhờ vậy, Hiền Hồ đã bắt đầu biết chấp nhận mọi thứ xảy ra với mình để hướng tới sự thay đổi toàn diện về âm nhạc, hình ảnh, cuộc sống xung quanh” – cô bày tỏ.

Với cô, quá khứ dù muốn hay không cũng đã trải qua

Việc ra mắt sản phẩm liên tục của nữ ca sĩ khiến khán giả tò mò. Cô chia sẻ “Đây có lẽ là giai đoạn mà nội tâm của Hiền Hồ có nhiều suy nghĩ và cảm xúc nhất. Nhiều lúc cảm giác mọi thứ quá rối ren trong đầu khiến Hiền Hồ không biết làm sao để tháo gỡ hoặc giải tỏa như thế nào. Là một nghệ sĩ, Hiền Hồ không có cách nào khác ngoài dồn hết mọi cảm xúc, trải nghiệm của mình vào âm nhạc”

“Đi kèm đó là khát khao được chia sẻ tâm tư của mình, thành quả lao động nghệ thuật của mình với tất cả mọi người. Đã từ lâu âm nhạc trở thành nơi trú ẩn của Hiền. Ở trong đó, Hiền được là chính mình nhất” – cô nói thêm.

Được khán giả đón nhận là động lực để cô tiếp tục sống với đam mê âm nhạc của mình

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Thật sự thời điểm này, Hiền Hồ không dám kỳ vọng bất cứ điều gì cho sản phẩm âm nhạc của mình. Việc các ca khúc được mọi người đón nhận, dù với bất cứ hình thức nào, cũng đã tiếp thêm động lực cho Hiền Hồ tiếp tục sống với niềm đam mê âm nhạc của mình.”

Sau khi trở lại, cô cho thấy sự “lột xác” hoàn toàn về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Về sự thay đổi của bản thân, Hiền Hồ thẳng thắn: “May mắn được mọi người biết đến với dòng nhạc và hình ảnh của một người nghệ sĩ hát nhạc ballad, nhưng Hiền Hồ vẫn luôn cảm thấy đó chỉ là một khía cạnh của mình. Hiền Hồ luôn lờ mờ cảm nhận bản thân cũng có nhiều góc tính cách khác nhau, nhưng phải đến khi biến cố xảy ra, Hiền Hồ mới thực sự có cơ hội được nhìn rõ và nhìn sâu vào bên trong mình hơn để gặp gỡ và gọi tên ra những cá tính, cảm xúc khác ấy”.

Hiền Hồ muốn được khán giả đón nhận

Cô trải lòng: “Quá khứ dù muốn hay không cũng đã trải qua, bây giờ Hiền Hồ thật sự muốn nhìn về phía trước. Mà muốn bước tiếp, chắc chắn mình phải thay đổi hoàn toàn, từ sâu bên trong, rồi từ từ điều đó mới dần bộc lộ ra bên ngoài. Và Hiền Hồ cũng muốn thể hiện điều đó thông qua những tác phẩm âm nhạc. Hiền rất hy vọng khán giả có thể cảm nhận được sự thay đổi này của mình”

Hiền Hồ tiết lộ còn nhiều dự án âm nhạc khác sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới vì chỉ có âm nhạc mới giúp cô giải tỏa được nỗi lòng chất chứa từ lâu.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận