Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cho biết cô sẽ có một bộ phim nhỏ kể lại hành trình mang thai vì tụi con hành mẹ dữ quá. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ qua bộ phim này mọi người sẽ thấy “vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với thế giới”.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lớn

Và cũng có thể vì “ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình”, cô viết.

“Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra thế giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người”, Hà Hồ tâm sự thêm.

Chia sẻ của cô được người hâm mộ và đồng nghiệp chúc mừng nhiệt tình. “Ghét cái câu tụi con ghê! Phải một phát 2 em mới chịu cơ. Mừng cho em và mong mẹ tròn con vuông nhé”, Thanh Thảo chia vui.

Hà Hồ, Kim Lý thường xuyên du lịch khi cô mới mang thai

Bằng Kiều nói vui: “Bà bầu hot nhất vinh Bắc Bộ”. “Đẹp chịu không nổi với ba mẹ con nhà này. Mãi hạnh phúc nhé em”, Hồng Ngọc gửi lời chúc. Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Khả Như, Cát Phượng, Xuân Lan, Dương Triệu Vũ… cũng nhiệt tình chúc mừng nữ ca sĩ sinh năm 1984.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận