Sáng 2/8, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng gia đình, họ hàng và dàn bê tráp 8 người đã mang sính lễ sang nhà người mẫu Tuệ Như tại thị trấn Năm Căn, tỉnh Cà Mau để làm đám hỏi. 7h sáng, nhà trai xuất phát từ TP Cà Mau. Do nhà gái cách một con sông lớn nên nhà trai phải đi xuồng máy sang sông. Giọng ca Con bướm xuân cho rằng đây là một trải nghiệm thú vị.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu tâm sự, suốt đêm trước ngày diễn ra đám hỏi, anh thao thức không ngủ được vì vô cùng hồi hộp dù trước đó, nam ca sĩ đã về nhà vợ vài lần. “Tôi từng về nhà vợ, cùng bố mẹ, họ hàng hát karaoke, ăn uống vui vẻ, hòa đồng, hợp tính nên tôi không bỡ ngỡ nhiều. Tôi rất vui và hạnh phúc vì ngày đi hỏi vợ mong chờ bao lâu nay đã đến”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Trong ngày đám hỏi, Hồ Quang Hiếu và vợ kém tuổi diện áo dài màu hồng. Nam ca sĩ cho biết 2 chiếc áo dài này được thiết kế và may đo riêng cho ngày trọng đại của anh và bà xã Tuệ Như. Đặc biệt, trong đám hỏi, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đọc to “Lời hứa trước hôn nhân” gồm những điều khoản anh đã suy nghĩ để viết ra từ nhiều ngày trước.

Nội dung “Lời hứa trước hôn nhân” của Hồ Quang Hiếu gồm: “Tiền của em là của em, tiền của anh cũng là của em. Anh không thể đưa em đến cung trăng, nhưng có thể cùng em đi vòng quanh thế giới. Em chỉ cần xinh đẹp, mọi thứ để anh lo. Anh hứa sẽ không giấu em bất cứ điều gì, kể cả sổ hồng, sổ đỏ… Anh không thể thay em chịu nỗi đau sinh con, nhưng anh hứa sẽ trở thành một người đàn ông vững chãi cho mẹ con em dựa vào. Anh có thể không phải là người chồng tốt nhất nhưng anh sẽ nỗ lực để làm phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy tin tưởng đi cùng anh quãng đường còn lại em nhé”.

Theo Hồ Quang Hiếu những lời hứa này sẽ nhắc nhở anh làm tốt vai trò người chồng, người cha trong cuộc sống gia đình. Sau khi nghe những lời hứa của Hồ Quang Hiếu, Tuệ Như vô cùng xúc động, ôm chầm lấy chồng. Cả 2 trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến, chúc phúc của gia đình 2 bên.

Hồi tháng 4, Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai bạn gái Tuệ Như. Sau đó khoảng 1 tháng, anh quyết định cầu hôn cô. Bà xã của Hồ Quang Hiếu sinh năm 2000, là người mẫu. Thời điểm đó, giọng ca Không cảm xúc cũng tuyên bố sẽ có con trước khi tổ chức đám cưới.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận