Mới đây, HH Đỗ Mỹ Linh gây sốt cộng đồng mạng khi diện áo tắm cắt xẻ táo bạo khoe đường cong mềm mại, nuột nà. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người đẹp có sự đột phá về thời trang tới vậy.

Không những thế, phong cách đời thường của cô cũng sexy hơn sau khi hết nhiệm kỳ. Lý giải về sự thay đổi này, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ngắn:

“Gợi cảm cũng là một trong những phong cách Linh đang định hình cho mình, gợi cảm ở đây không có nghĩa là hở hang, phô trương cơ thể mà là táo bạo hơn, không đóng mình vào những trang phục quá kín đáo và an toàn. Bên cạnh gợi cảm thì cá tính, nặng động cũng là hình ảnh mà Linh muốn hướng tới. Nếu suốt 2 năm đương nhiệm, khán giả đã quá quen với một Hoa hậu Mỹ Linh an toàn, nhẹ nhàng như sương mai thì hôm nay Linh đã “mạnh mẽ” và táo bạo hơn rồi (cười).

Người đẹp ngày càng gợi cảm, quyến rũ hơn.

“… Sự gợi cảm và sexy của Linh được người hâm mộ đón nhận theo chiều hướng tích cực chắc do Linh đã thoát ra được “vùng an toàn” của bản thân, điều mà khán giả đã luôn chờ đợi chăng? Thực sự trước đây có những chuẩn mực, có những giá trị mà khi còn đương nhiệm Linh không thể nào làm khác được, mọi người gọi là “nhạt” nhưng với Linh đó là sự tôn trọng với ngôi vị mà mình đã đạt được. Vì vậy khoảng thời gian đó Linh phải cực kì để ý tới trang phục, phát ngôn của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Có lẽ vì đi theo sự an toàn và chuẩn mực của mình quá lâu mà khán giả luôn mong chờ ngày Linh “lột xác” với một phong cách hoàn toàn khác. Hơn nữa, khi được sống theo sở thích, Linh còn khá bất ngờ khi thấy mình thay đổi khá nhiều, Linh thấy tự tin hơn, thoải mái hơn và không ngờ sexy lại hợp với mình đến vậy”.

Trước những tín hiệu đáng mừng, trước những bình luận thích thú cùng sự ủng hộ của người hâm mộ, Đỗ Mỹ Linh không che giấu được cảm xúc hạnh phúc và cảm ơn khán giả quan tâm dù cô đã hết đương nhiệm HH Việt Nam.

Với cô, để mặc gợi cảm không có một tiêu chuẩn cụ thể nào mà chỉ cần sự tự tin, bạn cảm thấy yêu cơ thể của mình là bạn đẹp. Vẻ đẹp của phụ nữ chủ yếu được toát từ nội tâm, từ thần thái bên trong nên có nhiều phụ nữ dù ngoại hình không phải quá hoàn hảo với những số đo chuẩn mực nhưng họ lại rất cuốn hút và duyên khiến mình cứ ấn tượng mãi, với Đỗ Mỹ Linh đó mới là phụ nữ đẹp.

Nàng hoa hậu gốc Hà thành cũng bộc bạch thêm câu chuyện về một Đỗ Mỹ Linh đời thường sexy gợi cảm bao nhiêu thì lên sóng truyền hình VTV lại kín đáo, trưởng thành bấy nhiêu: “Do tính chất công việc, Linh làm BTV – MC cho ‘Bản tin tiêu dùng 24h’, lên sóng truyền hình quốc gia với sự theo dõi của nhiều đối tượng trong đó có những người lớn tuổi nên trang phục không thể tùy tiện mà luôn phải đi theo quy định của nhà Đài, Linh nghĩ điều này là cần thiết và phù hợp. Tuy nhiên đồ kín đáo không có nghĩa là không đẹp. Với những bộ đồ khi lên hình, Linh đều bỏ tâm tư và chăm chút để sao cho mình khi xuất hiện vừa đảm bảo tính thời trang nhưng vẫn giữ được sự nhã nhặn, phù hợp với tính chất công việc và chương trình”.

Hai hình ảnh đối lập nhau của Đỗ Mỹ Linh.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận