Hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt trong phần thi “Head to Head Challenge”, đại diện Việt Nam một lần nữa cho thấy sự nỗ lực và tiến bộ của cô khi đối đáp tiếng Anh với đương kim Miss World 2019 Toni-Ann Singh.

Miss World 2021
Đại diện Việt Nam tự tin thuyết trình về quỹ học bổng mang tên mình

Nhóm thi Head to Head Challenge cùng Đỗ Thị Hà có các đại diện của Wales, Bosnia – Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Miss World 2016 – Stephanie Del Valle và đương kim Miss World 2019 – Toni-Ann Singh.

Trong phần thi của mình, Đỗ Thị Hà chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

“Tôi tin bằng Trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em”, đại diện Việt Nam tự tin nói.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Hoa hậu Việt Nam 2020 thổ lộ: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình”.

Trước đó, Đỗ Thị Hà khiến khán giả tự hào khi lọt top 27 phần thi Tài năng với phần biểu diễn đánh đàn T-rưng. Chung kết Miss World 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16.12 tại Puerto Rico.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận