Gần đây, thông tin Hoài Linh có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình nhạc hội từ thiện “Tìm mẹ trong mơ” thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau những tranh cãi liên quan đến vấn đề từ thiện hồi năm ngoái, sự xuất hiện của Hoài Linh tạo nên một số ý kiến trái chiều.

Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ biểu diễn tiểu phẩm mới tại chương trình “Tìm mẹ trong mơ”

Tại buổi giới thiệu chương trình chiều 19/10, Ban Tổ chức đã giải đáp những thắc mắc về việc mời Hoài Linh tham gia chương trình gây quỹ nói trên.

Ông Phan Trường Duy, trưởng Ban Tổ chức thừa nhận, đêm nhạc đã nhận một số bình luận tiêu cực khi đăng tải tấm poster danh sách nghệ sĩ trong đó có nam danh hài tham gia. Phía Ban Tổ chức khi tính phương án mời, cũng trải qua một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.

Ông Duy cho biết chương trình “Tìm mẹ trong mơ” mang ý nghĩa về từ thiện, hỗ trợ các cháu nhỏ mồ côi vì Covid-19. Nghệ sĩ nào đồng hành với chương trình thì phía Ban Tổ chức đều trân trọng. Ông cho rằng dư luận thì luôn có nhiều luồng ý kiến trái chiều, trong đó nhiều người “chỉ biết nhìn điểm sai của người khác chứ không nhìn mặt tốt của họ”.

Chia sẻ thêm với phóng viên, ông Duy nói đã lường trước những phản ứng trái chiều của khán giả: “Chúng tôi cũng có phần lo lắng sau những tranh cãi xảy ra, một số khán giả có thể sẽ không hứng thú xem các tác phẩm của Hoài Linh nữa. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng tiết mục mà Hoài Linh mang đến lần này rất tâm huyết. Nghệ sĩ đã dàn dựng một tiểu phẩm mới dài 45 phút. Anh ấy cũng có phong độ biểu diễn cao”.

Khi được hỏi về mức cát-xê, ông Duy cho biết con số chỉ mang tính tượng trưng. “Không chỉ Hoài Linh mà nhiều nghệ sĩ cũng không đặt nặng vấn đề cát-xê lần này”.

Ông Duy nói: “Chúng tôi phải họp bàn 4 lần để biểu quyết. Cuối cùng, ý kiến ủng hộ mời Hoài Linh vẫn nhiều hơn”.

Bên cạnh Hoài Linh, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Phượng Hằng, ca sĩ Trường Sang, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung…

Đây là nhạc hội được tổ chức nhằm gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em ở Cà Mau mồ côi vì Covid-19 đến năm 18 tuổi. Chương trình sẽ diễn ra ngày 29/10 tại Nhà hát Bến Thành, quận 1 (TPHCM).

Hoài Linh sinh năm 1969, là nghệ sĩ hài nổi tiếng. Năm 2021, anh bị một số gửi đơn tố cáo chiếm đoạt tiền quyên góp từ thiện. Cuối tháng 12/2021, công an TPHCM xác định không có dấu hiệu phạm tội trong việc Hoài Linh chậm giải ngân.

Sau nửa năm rút khỏi làng giải trí vì vụ ồn ào này, đầu năm 2022, nam nghệ sĩ bắt đầu hoạt động trở lại nhưng khá lặng lẽ. Chương trình “Tìm mẹ trong mơ” là nhạc hội lớn đầu tiên anh công khai tham gia kể từ khi vướng tranh cãi.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận