Sau đúng 12 năm kể từ Nhật ký Vàng Anh, Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh mới lại tái hợp trên màn ảnh. Nữ diễn viên cho biết khi nhận được lời mời của đạo diễn Khải Anh cho phim Mê Cung, cô hỏi mình sẽ đóng cặp với ai. Đạo diễn trả lời ngắn gọn: “Hồng Đăng”.

Hồng Đăng và Thùy Linh từng đóng cặp trong Nhật ký Vàng Anh, và để lại nhiều tình cảm đẹp đối với khán giả. Nhưng kể từ đó, họ chưa từng đóng chung. Hoàng Thùy Linh nay đã trở thành ca sĩ sau nhiều biến cố, trong khi Hồng Đăng cũng được công nhận như “ngôi sao phim truyền hình”.

Hoàng Thùy Linh
Hồng Đăng đóng cặp với Hoàng Thùy Linh sau đúng 12 năm.

Cảnh đầu tiên của Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng ở phim trường là một cảnh hôn. Theo như tiết lộ của đạo diễn Khải Anh, Hoàng Thùy Linh đã có chút chông chênh. Sau đó, đạo diễn phải làm việc riêng với 2 diễn viên.

“Tôi đã cho đoàn phim nghỉ giữa giờ để làm việc lại với Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng, giúp các diễn viên lấy lại cảm giác tự nhiên. Ngay ngày hôm sau Hoàng Thùy Linh nhập cuộc lại rất nhanh và ngày càng hoàn thiện”, đạo diễn Khải Anh nói.

Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng (bìa trái) trong phim sitcom Nhật ký Vàng Anh.

“Tôi coi Linh cũng như tất cả bạn diễn khác. Đó đều là đồng nghiệp, chúng tôi xác định là đang làm việc chứ không phải cưa cẩm hay yêu đương gì nhau. Do vậy, tôi cũng không sợ vợ ghen hay gì cả”, anh nói.

Trước đề nghị nhận xét về bạn diễn, Hồng Đăng chia sẻ sau nhiều năm, hai người vẫn có sự ăn ý và thấu hiểu nhau trên phim trường. Nam diễn viên nhận xét Hoàng Thùy Linh là người yêu nghề, hết mình với vai diễn, không ngại những cảnh quay khó.

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh – một cô gái trẻ vừa học thạc sĩ báo chí ở nước ngoài về nước. Cô thông minh nhưng cũng ngang bướng. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng) – Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, nhân vật chính của Mê cung. Sóng gió bắt đầu khi Lam Anh bị bắt cóc ngay trước mặt bạn trai.

Nam diễn viên cho biết không gặp khó khăn khi đóng cảnh yêu đương với Hoàng Thùy Linh.

Về vai diễn mới, Hồng Đăng thừa nhận nhân vật không phải tuýp quá mới với anh. Bản thân nam diễn viên từng đóng vai cảnh sát trong Mặt nạ hoàn hảo. Tuy nhiên, Hồng Đăng đánh giá, Khánh là một nhân vật có nhiều đấu tranh nội tâm, phân tích tâm lý, và là một vai diễn khó hơn nhiều những vai anh từng thể hiện trước đây.

Trước thắc mắc về việc đã đóng nhiều phim nhưng vẫn chưa có sự bứt phá thực sự, Hồng Đăng cho biết “đặt vấn đề bứt phá cũng là rất vô cùng”.

“Nói vậy cũng khó vì dòng phim tâm lý gia đình lại khác mà dòng phim hình sự cũng khác. Một diễn viên cũng rất khó để đáp ứng tròn trịa tất cả yêu cầu. Bản thân tôi thường chỉ nhận kịch bản nếu thấy thích thực sự. Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu kiếm tiến bằng đóng phim nên luôn làm hết mình, còn khán giả đón nhận như nào, đó lại là quyền của khán giả”, anh nói.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Hồng Đăng cũng cho biết kể từ năm 2011 đến nay, tức sau phim Cầu vồng tình yêu, anh không có vai ưng ý.

“Kể cả Người phán xử hay Cả một đời ân oán, tôi cũng đều thấy chưa hài lòng. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi luôn thấy thiếu một điều gì đó để mình thấy hài lòng, thỏa mãn. Do vậy, tôi mong muốn Mê cung sẽ mang đến một cảm giác khác, ít nhất là cho tôi”, anh bộc bạch.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận