Từ tối 8/9, những từ khóa liên quan tới Huỳnh Lập và Hồng Tú được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội, lọt vào top search của Google. Cũng trong thời điểm nhận được nhiều sự chú ý, cả 2 nam diễn viên đều đóng Facebook cá nhân. Fanpage với lượng lớn người theo dõi của Huỳnh Lập cũng “không cánh mà bay”.

Hồng Tú
“Cặp bài trùng” của showbiz Việt cùng đóng Facebook

8/9 là ngày thị phi đối với bộ đôi Hồng Tú – Huỳnh Lập. Mở đầu là những phát ngôn gây tranh cãi của Hồng Tú liên quan tới lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ thời gian qua. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Tú đăng tin về bão lũ sắp đổ bộ vào miền Trung. Anh có bình luận được cho là đá xéo nữ đại gia nổi tiếng và bênh vực các nghệ sĩ từng bị bà này mang ra “mổ xẻ” về từ thiện.

Một tài khoản bình luận: “Rồi, mấy bạn nào bữa kêu ‘không cần nghệ sĩ từ thiện’ đâu nhỉ?”. Hồng Tú đáp lời: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, ‘từ từ’ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”.

Khi một cư dân mạng thắc mắc: “Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao”, nam diễn viên đáp trả: “Tao đợi mày đứng ra lo”.

Hồng Tú
Những phát ngôn gây phẫn nộ của Hồng Tú

Khi những phát ngôn của mình bị cho là thiếu suy nghĩ, Hồng Tú đã khóa Facebook cá nhân trước sự công kích. Nhưng đỉnh điểm của ồn ào lại rơi vào cuối ngày, khi Hồng Tú và Huỳnh Lập bị réo tên vào một vụ việc gây chấn động mạng xã hội.

Cho tới thời điểm hiện tại, Facebook của Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú đều khóa, được cho là né tránh mọi sự công kích. Dù vậy, dân mạng vẫn chờ đợi cặp nghệ sĩ lên tiếng làm rõ vụ ồn ào đang khiến nhiều người quan tâm, thắc mắc về tính thực hư.

Huỳnh Lập
Huỳnh Lập – Hồng Tú là bộ đôi diễn viên được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Họ quen biết nhau từ khi còn cắp sách đến trường, tới nay có 12 năm gắn bó
Hồng Tú
Hồng Tú là người đứng sau sự thành công của Huỳnh Lập. Anh cũng chính là quản lý của nam diễn viên
Bộ đôi Tú - Lập
Bộ đôi Tú – Lập được biết đến là đôi bạn tri kỷ, song vẫn có không ít khán giả nghi ngờ họ là một cặp tình nhân thực sự

Huỳnh Lập - Hồng Tú

Huỳnh Lập – Hồng Tú lên top search, đồng loạt khóa Facebook

Về điều này, Huỳnh Lập từng trải lòng: “Thật ra fan của Lập toàn hủ nữ không thôi nên thường gán ghép những cặp đôi với nhau. Với bản thân thì Lập thấy chuyện đó rất bình thường vì xã hội bây giờ rất thoáng, thoải mái, nên những hình ảnh của 2 đứa được các bạn ưu ái, cắt ghép để chọc 2 đứa là rất thường xuyên. Với Lập và anh Tú, điều quan trọng sau cùng là 2 đứa vẫn còn đồng hành với nhau trong những dự án, trong công việc”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận