Hương Tràm diện đồ gợi cảm, khoe vũ đạo đẹp mắt và diễn cảnh nóng với bạn diễn nam trong MV “I Want You Now” mới tung ra cách đây ít phút.

Hương Tràm

Trong khi cơn sốt Em gái mưa chưa qua, ca khúc Cánh hoa tàn (nhạc phim Mẹ chồng) cũng vừa công bố, Hương Tràm tiếp tục ra mắt sản phẩm mới với phong cách nhạc dance.

Hương Tràm

MV mới I Want You Now với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance, vốn không phải là sở trường của quán quân The Voice từ trước tới nay.

Hương Tràm

Sau hai bản ballad ngọt ngào và buồn, MV nóng bỏng này chính là hình ảnh của một Hương Tràm “đa nhân cách” trong âm nhạc.

Hương Tràm

Tạo hình của Hương Tràm trong MV này đều theo hướng gợi cảm và khiêu khích. Đây là tạo hình nóng bỏng nhất từ trước đến nay của giọng ca sinh năm 1995.

Hương Tràm

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng lần đầu xuất hiện cùng một nhóm nhảy khá hùng hậu và thực hiện những bước nhảy như một giọng ca nhạc dance thực thụ.

Hương Tràm

Đây là bước đi khá mạo hiểm nhưng cũng đáng thử đối với Hương Tràm, một giọng ca nội lực khó lòng đóng đinh phong cách ở thể loại ballad.

Hương Tràm

Trong MV, Hương Tràm trực tiếp tham gia diễn xuất. Cô hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng cũng quyết liệt, đầy nóng bỏng và có cả hận thù.

Hương Tràm

Sau một thời gian miệt mài luyện tập, Hương Tràm cũng có được ngoại hình phù hợp với thể loại nhạc dance. Cô cũng khoe những bước nhảy điêu luyện trong I Want You Now.

Hương Tràm

MV hứa hẹn là cú bứt phá của Hương Tràm sau thời gian định hình hình ảnh “công chúa ballad”.

Hương Tràm

Cùng với chất nhạc bắt tai của nhà sản xuất Slim V, I Want You Now được kỳ vọng là hit cuối năm 2017 và đón năm mới 2018.

Hương Tràm

Ca khúc I Want You Now là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người đứng sau nhiều hit của các ca sĩ nổi tiếng như Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục…

Hương Tràm

Với khả năng biến hóa nhiều dòng nhạc khác nhau, Hương Tràm đang khẳng định sức hút từ cá tính âm nhạc của mình.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận